IPTP Networks

IPTP Networks

Bcons Tower Binh Thanh Ho Chi Minh
Viết Review công ty IPTP Networks

kêu ứng viên vào là công việc của HR phải làm nhưng ăn không nói có, nói dối bằng mọi giá để người khác ở lại làm không phải là công việc của HR mà là chính bản thân người HR đó muốn nói dối vì công ty

công ty lừa đảo, ai chuẩn bị vô quay xe lẹ

Mình đã làm ở đây cách đây 4 năm. Không biết bây giờ công ty đã có giấy phép ISP chưa

công ty như cái trường mẫu giáo, lộn xộn, tào lao

HR nhiều chuyện, không có khái niệm confidential. Chuyện của người đang làm HR đi nói cho 1 người đã nghỉ làm rồi, và người ĐÃ nghỉ làm này không rõ sự việc, đã đi tung tin đồn thất thiệt cho thêm cả chục người khác, gây tai tiếng cho người này. Suốt ngày cứ bảo công ty không tốt, không nên làm nhưng sau lưng thì âm thầm giúp công ty, điển hình như lên mạng tạo acc clone để tẩy trắng, gặp ứng viên mới thì nói dối, bảo công ty rất lớn để dụ người khác ở lại làm. Đã vậy vô công ty còn hay bóng gió lương người này cao lương người kia thấp. Tốt nhất nên out khỏi ngành HR vì quá thất đức, không tôn trọng thông tin cá nhân của người khác.

https://vi.wikipedia.org/wiki/IPTP_Networks alo vô sửa lại thành công ty gia đình nha chứ tập đoàn cái qq

Công ty shit này chuẩn bị mở chi nhánh ở Đà Nẵng, đóng cửa văn phòng ở TP Hồ Chí Minh, bà con không muốn mất thời gian thì quay xe lẹ không thôi ăn shit

Công ty lừa đảo, lúc đi phỏng vấn thì sếp lẫn HR lúc nào cũng nói đối thủ công ty mình là Viettel nhưng thật ra cả toàn cầu chưa tới mấy chục người, BHXH không đóng full, lương tháng 13 thì bảo kêu tuỳ vào performance. Thích cho mấy đứa dạy vẽ dạy tiếng Anh như con Kim, thằng Rassam hay thợ điện như Dimitris lên làm manager rồi quản lý một đám học về software hardware. Nhân viên lâu năm toàn thể loại đi qua công ty khác không ai nhận làm, nói tiếng Anh thì toàn nghe ra giọng Việt Nam mà tự kêu tiếng Anh mình giỏi. Làm với Nga thì tiếng Ạnh phải giống bọn Nga chứ làm sao giống người bản xứ chuẩn được mà tự tin vậy?

đàn ông ở công ty này toàn bọn háo sắc, chuyên gia nhìn mông phụ nữ