Inspire Lab Technology

Inspire Lab Technology

Outsource
42- 48 đường B2, phường An Lợi Đông, Quận 2, Hồ Chí Minh
1.8

Xin chào mọi người, mình làm việc cho bên tiếp thị của viện tâm lý Sunny Care. Dễ thấy nhiều nhân viên sau khi bị lay off có những triệu chứng tâm thần rối loạn, ngôn từ thô tục mất kiếm soát có thể để lại nhiều di chứng tiêu cực trong môi trường công việc tương lai nói riêng và trong xã hội nói chung. Mình xin được phép giới thiệu thông tin điều trị lâu dài của viện cho các ace nào cần thì liên hệ ạ. Sunnycare có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, đa dạng các lĩnh vực để khách hàng có thể được trị liệu và tham vấn với người có chuyên môn, bác sĩ chuyên ngành về lĩnh vực trầm cảm, rối loạn thần kinh ạ. Cụ thế là các lĩnh vực như: - Tư vấn tình yêu, hôn nhân, gia đình - Trầm cảm, rối loạn tâm lý sau khi thất nghiệp, sa thải - Chăm sóc tinh thần nhân sự; tư vấn định hướng nghề nghiệp, các vấn đề công việc, tinh thần người lao động -Tâm lý trẻ em -Tâm lý cho người lGBT và thân nhân Một số chuyên gia thực hiện tham vấn, trị liệu tại Sunnycare: - PSTS, Vũ Hiền, có kinh nghiệm lâu năm về các vấn đề định hướng cuộc sống, các vấn đề liên quan đến tâm bệnh, rối loạn tâm lý, định hước cuộc đời. - ThS, chuyên gia tâm lý Tâm Nguyễn Flower, chuyên gia trong lĩnh vực tâm lí trẻ em, rối loạn sinh lý, loạn thần, xàm ngôn. Mong được sự ủng hộ và liên hệ của các ace thất nghiệp trong công ty ạ. Bên viện chúng em sẵn sàng hộ trợ và giúp đỡ, chữa trị tận tình tại - Địa chỉ LP 03-10 Lanmark Plus 208 Nguyễn Hữu Cảnh, p22, Bình Thạnh, TP HCM. - SDT: 028 3923 4675 Xin cảm ơn và hẹn gặp quý anh chị ở viện ạ.