Innovative Hub

Innovative Hub

Số 21 - 23 Đường B4, P. An Lợi Đông, Tp. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
2.5
Viết Review công ty Innovative Hub

Mình cũng mới vào mấy tháng đây thôi, thì thấy môi trường thân thiện, đồng nghiệp trẻ trung, môi trường làm việc thoải mái, đúng giờ là về, chưa thấy mn OT ngày nào, hỏi các bạn sale, tele thì đa số làm lâu rồi, có các bạn sale còn làm trên 2,3 năm, chứ không phải toàn các bạn mới vào nên cũng yên tâm hẳn, mn support nhau nhiều, lương theo mình đánh giá thì cũng ổn so với mặt bằng chung, ko cao cũng ko thấp, đc đóng BHXH Full lương và tận 15 ngày phép, còn phụ cấp và các ngày lễ thì ko có gì đặc sắc. Để làm lâu rồi lên đánh giá thêm hehe

Công ty bán gói dịch vụ sàn Alibaba. Gói rẻ nhiều ưu đãi nhưng vô dụng. 100 KH đang ký chắc chỉ có 1 KH thành công. Mà thành công ở đây là có phát sinh đơn hàng thôi nha chứ chưa nói đến là bán lời được bao nhiêu :D Tuyển dụng hàng loạt không yêu cầu bằng cấp. Lương cứng dưới mức trung bình, kèm các hứa hẹn về thưởng khi đạt chỉ tiêu nhưng khi vào làm thực tế thì mới biết chỉ tiêu thì trên trời. Hầu hết để đạt được toàn fake chỉ số :))) Nói chung nát! né nha ae