Mức lương khá ổn so với các công việc khác dành cho sinh viên. Môi trường làm việc tốt, ngoại trừ đôi lúc khá áp lực, phải nói là áp lực cao. Các đồng nghiệp hỗ trợ lẫn nhau và rất vui khi được làm việc cùng.
Nửa tháng 6, công việc tại ILA khoảng thời gian này áp lực là cao, khi làm tại ILA phải là người có đc sự chịu đựng áp lực cao, chăm chỉ thì đổi lại đc phúc lợi đc đem lại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp tốt với nhau
Có rất nhiều cơ hội dành cho những người vừa mới tốt nghiệp đại học. Tôi có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm khi làm việc cho ILA mặc dù đôi khi khối lượng công việc hơi căng thẳng.Nói chung áp lực cv là cao, việc cũng nhiều nhưng cũng ok thôi rèn luyện bản thân
Môi trường tốt, đồng nghiệp thân thiện và giúp đỡ nhau, điều kiện làm việc tốt cho nhiều bạn nhiều lứa tuổi
Có nhiều Chương trình hội thảo, workshop phát triển mọi kỹ năng cho nhân viên tại ILA, làm tại ILA đc trang bị cho nhiều kỹ năng về nghề nghiệp hơn nữa
Tạo hiều cơ hội đào tạo. Môi trường tốt. Đồng nghiệp tốt.Phúc lợi tốt và văn hóa làm việc tuyệt vời
Nhiều bạn cứ đọc review mà toàn review 1 sao để lựa chỗ làm, ko vào thì sao biết đc bên trong có gì, bản thân Tuấn đây khi vào ILA cũng đọc rv nhưng trong đầu nghĩ vô làm lấy 2 tháng lương thử việc xong cút nhưng làm tới giờ, vì tại ILA môi trường làm việc quá tốt đi, bạn bè đồng nghiệp team thì support quá trời, chả bỏ rơi ai ở lại, rồi lương lậu ok, phúc lợi xã hội đầy đủ, lương ko bao giờ bị chậm, mấy cty khác có khối mà chậm tới 1-2 tháng là ít, chưa trải nghiệm nhiều đừng nên tự cho mình quyền phán xét bất cứ doanh nghiệp nào