ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

cũng gần như là hết tháng 6, gắn bó với ILA khoảng thời gian ko dài nhưng cũng phải là ngắn, nhưng làm ở đây bản thân tuấn thấy đc là học đc nhiều, từ kỹ năng đến cách đối xử với nhau trong môi trường văn phòng, công việc thì ở đâu cũng áp lực, ILA là áp lực cao đấy nhưng công sức mình bỏ ra ở đây đổi lại là những phúc lợi xh, môi trường làm việc lương bổng cơ chế rõ ràng, nhiêu đó là đủ với 1 người làm công ăn lương

Ngoài ra ILA còn có những buổi Tập huấn và hội thảo cho giáo viên và trợ giảng

đã từng có cơ hội làm việc ở đây 1 năm trước khi đi du học. Các đồng nghiệp rất thân thiện và người quản lý đối xử tốt với tôi. Có rất nhiều sự kiện để tham gia, các buổi workshop đào tạo kỹ năng cần thiết

Môi trường làm việc tốt, đãi ngộ tương đối tốt, đồng nghiệp thân thiện

Ngoài ra ILA còn có những buổi Tập huấn và hội thảo cho giáo viên và trợ giảng

Môi trường làm việc tốt, đãi ngộ tương đối tốt, đồng nghiệp thân thiện

Môi trường làm việc tại ILA vui vẻ, thân thiện, dù chỉ làm việc như thực tập khi có sự kiện diễn ra.

Công việc dạy tiếng Anh đầu tiên của tôi là ở ILA. Đó là thử thách và thú vị cùng một lúc. Quản lý lớp học là phần khó khăn nhất trong công việc của tôi, tuy nhiên, với sự hỗ trợ mà tôi nhận được từ người quản lý, tôi đã có thể điều hành lớp học của mình một cách suôn sẻ và có nhiều quyền kiểm soát hơn. Điều tuyệt vời nhất trong công việc của tôi là được nhìn thấy các con vui vẻ trong lớp học và tận hưởng các hoạt động