Môi trường làm việc tuyệt vời, sản phẩm kinh doanh của ILA có chất lượng cao, chương trình đào tạo rất tốt
ILA rất quan tâm đến nhân viên của mình và cung cấp cho nhân viên của ILA rất nhiều lợi ích và đặc quyền. Đây à một môi trường làm việc tuyệt vời và đội ngũ quản lý tuyệt vời.
Hoan hỉ đi b, cái gì qua rồi thì cho qua, ngoài b ra còn rất nhiều người vẫn đang cảm thấy hài lòng tại ILA, bạn nói như thế những người ở lại họ cũng cảm xúc lắm chứ
Không biết bạn là ai mà lời nói có vẻ cay nghiệt quá, HR tui chả thấy ai có thái độ bề trên như cách bạn nói cả, cả môi trường làm việc loi nhoi, có thể b đang lầm giữa loi nhoi và năng lượng, còn lương thấp thì thôi ngoài kia còn nhiều doanh nghiệp ko trả nổi 5m cho nviên của họ kìa
Quy trình rườm rà, pvấn thì mấy cha mấy má HR phải gọi là đội lên đầu, lương thấp, môi trường loi nhoi
Hãy suy nghĩ kỹ trước khi vào đây, coi chừng chỉ tổ t thời gian
Một nơi làm việc tuyệt vời, môi trường làm việc nhóm tuyệt vời. Có nhiều cơ hội thăng tiến. Sự lãnh đạo tốt của quản lý cấp trên. Chỉ rời bỏ công việc khi ILA không còn cần mình nũa