ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

ILA là môi trường làm việc tử tế nhất em từng thấy. Mọi người năng động thân thiện vui vẻ, nhưng vẫn giữ được kĩ luật khi làm việ, luôn chỉnh chu và nghiêm túc để công việc được tiến hành tốt nhất. Ngoài ra công ty luôn quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho nhân viên của mình.

Môi trường tử tế, phù hợp để phát triển bản thân, đồng đội yêu thương nhau nhiệt tình. Không gian làm việc thoải mái và luôn tạo mọi điều kiện. Love du cty x3,14

Môi trường đặc biệt dành cho sinh viên. Tuy nhiên chỉ dành riêng cho bạn nào có tính chủ động, có động lực làm việc và học tập. Trách nhiệm cao. Ai thụ động thì không nên vô môi trường này, vì chỉ mất thời gian và gây tổn thương cho nhau thôi!

Mình đến công ty để học việc mình đã nghỉ vì mình không vượt qua được bài test dù công ty tạo điều kiện rất nhiều cho mình. Có lẽ mình thấy bản thân chưa phù hợp với ngành. Về văn hoá thì công ty này tuyệt vời lắm. Mọi người hoà đồng thân thiện. Là một môi trường có cơ hội mình vẫn muốn tiếp tục quay lại đồng hành.

Hỗ trợ văn hóa tốt.Môi trường làm việc tốt.Đào tạo tốt cho nhân viên, nhiều sản phẩm khóa học chất lượng dành cho người học

Ko ai cấm mấy b đọc rv 1 sao nhé, 5 hay 1 đều là ý kiến để các b tham khảo, còn dựa vào đó mà cho mấy lời nói trên đây là lời răn sấm truyền thì thôi nên ở nhà ko nên đi làm làm gì cho mất thời gian, công việc đc trao đến bạn là để bạn kiếm thu nhập, phát triển bản thân chứ ko phải là để b kiểm chứng cho những câu nói trên MXH

Nếu các b thích bị đầu độc tâm trí bởi mấy lời văn chợ búa 1 sao thì mời các b cứ đọc rv 1 sao, cty nào cũng thế thôi toàn đọc 1 sao thì chỗ nào cũng tệ như nhau, rồi thất nghiệp chết đói

Cho mình hỏi có ai đã/đang làm ở ILA bên bộ phận du học chưa thì cho mình xin review với ạ. Mình đang định gửi CV apply cho bên ILA Du học chi nhánh metropole

tất cả review 5 sao đều là seeding nha, mng tập trung vào 1 sao giúp mình nhé.