Mình cũng đang trong quá trình training, Không biết có ổn không khi các thầy cô giáo đều trẻ, nhưng được cái chứng chỉ cao là sẽ được ưu tiên pv. Hầu hết đều trải qua training kỹ rồi mới đứng lớp. Ban đầu thấy cũng hơi giả tạo nhưng như thế mới tạo được năng lượng tích cực cho học viên, giờ thì thấy cũng ổn
B nói để người ta yên, yên ở đây là các bạn nên để ứng viên ngta yên đi kiếm tiền, ngoài cái kiếm tiền thì còn phải là phúc lợi mà doanh nghiệp đó đem lại, mà tại ILA những điều này đang là quá tốt r
Spam 1 sao spam 1 sao đừng vô đây làm các bạn ơi tụi ma cũ bắt nạt ma mới đấy còn HR là bà nội mới của mấy bạn đấy
Spam tụi m 1 sao sập cmn ILA đi làm ăn chèn ép nhân viên
Đừg có mà thất đức lùa gà như v nữa để người ta yên đi
HR Support chu đáo và tận tình.Em vừa vào, được phết mà. Đợi 1 năm sau quay lại đánh giá lại nhé
Chả biết có đỗ hay không nhưng xin được chấm 5 sao cho HR. Lịch sự, thân thiện, nhiệt tình, ai cũng cười tươi roi rói nhìn rất có cảm tình
lúc đầu chưa vào công ty, nghe bảo lương tư vấn cao lắm, mà khẳng định đúng nhaa, ráng chạy số là lương cao ngất ngưỡng nha quí dị ơi.Với lại dù là doanh nghiệp nước ngoài công ty không thưởng phạt vô cớ hay khắt khe trong nội quy đâu
Văn hóa công ty rất tốt- Leader rất tốt- Teammate trẻ trung, năng động, hòa đồng, cởi mở, quan tâm lẫn nhau- Thường có các hoạt động văn hóa giúp gắn kết nhân viên- Văn phòng đẹp, có OT nhưng cty vẫn tính OT và trả đủ
Môi trường làm việc thoải mái trẻ trung, sếp tốt tính, đồng nghiệp dễ thương, lương ở mức khá so với mặt bằng chung, phúc lợi tốt. Cần giỏi tiếng anh để giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp tây, mà nếu hơi kém tiếng anh cũng có giáo viên dạy tiếng anh free để lên trình :)) làm hơn năm nay rồi chưa có điểm gì để chê cty ngoại trừ địa điểm của nó ở PXL tắc đường hàng ngày. Nói chung là chỉ cần đi sớm hơn tí và về muộn hơn tí là okela