ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Công ty có văn phòng rộng rãi, có đủ các công cụ phục vụ công việc, đời sống sinh hoạt và cả tinh thần Sếp tốt bụng, có tài, có tâm và truyền cảm hứng Đồng nghiệp siêu thân thiện, vui vẻ bà quan trọng là sống chân thật với nhau Lương thì rất cạnh tranh

Chịu đc áp lực hay ko là ở bạn đặt cái tâm vào cviệc, nhưng sao mình làm ở đây tới nay 8 tháng rồi có thấy OT tới 10h đâu nhỉ ??? Hay việc này nằm ở năng suất làm việc của NLĐ v bạn

Dạ chắc a Tuấn cũng chịu ÁP LỰC từ 8h sáng đến 10h đêm để ngồi viết review 5sao đúng k anh

Lướt thấy trang này hot quá, vào góp review cho vui và để anh em có thêm data mà tham khảo. Tui cũng chỉ xin tóm gọn 8 cụm từ về ILA VN thôi nhá các Bác" - Sếp tốt bụng - Văn phòng hoành tráng - Đồng nghiệp tốt tính - Văn hóa gắn kết - Khuyến khích cá nhân phát triển - Luôn được ghi nhận nếu có nỗ lực - Nhiều người trẻ nhưng rất tài giỏi và sẵn sàng chia sẻ - Lương cạnh tranh, phúc lợi nhân viên quá ok luôn 👌👌

Ấn tượng của mình vẫn là văn hóa công ty, cực kỳ thoải mái và gần gũi. Tính ra Sếp nói đúng rằng, mỗi sáng mở mắt dậy phải tiếp thu những điều tích cực thì mới mong một ngày đó sẽ tốt hơn và giải quyết công việc tốt hơn. Công ty cho vừa làm vừa học với mới mong bản thân phát triển nhiều được. Tư duy của mình thay đổi rất nhiều từ khi gia nhập công ty, suy nghĩ tích cực hơn. Nhân viên ở đây luôn vui vẻ hòa đồng, công ty cũng có nhiều hoạt động thú vị ngoài giờ làm việc. Nói chung cứ sống hết mình thì bạn sẽ nhận lại xứng đáng, không cần phải suy nghĩ nhiều

Cái đó ngta gọi là ÁP LỰC công việc đó ní, ở công ty nào cũng có áp lực thôi đến công ty việt nam còn họp lên họp xuống OT điên đầu thì nói gì tới ILA là một doanh nghiệp vốn nước ngoài, bù lại khác với công ty việt nam thì ILA bù lại phần áp lực đó là chế độ đãi ngộ ok hơn

Công ty như ngôi nhà thứ 2 làm full tuần từ 8h sáng đến 10h tối còn phải ở lại họp nghe chửi. Mình vào làm 1 tuần out lun

Nếu bản chất ILA ko ổn như mọi người nói thì trung tâm đã tìm đến cách là xóa các review trên này rồi, đằng này ILA luôn tạo cơ hội cho mấy bạn viết suy nghĩ về ILA chưa ok chỗ nào, vẫn tiếp nhận mà nhưng phải văn minh tí, vì mỗi góp ý là giúp doanh nghiệp phát triển đấy thôi

Tôi đang là nhân viên ở đây nên muốn chia sẻ rằng những thông tin về 1 công ty luôn có nhiều chiều. Nó phụ thuộc vào hệ quy chiếu và cả nhân cách sống của một người nào đó khi muốn tiếp nhận. Nhưng dù thế nào thì sự thật cũng chỉ có 1 dù có nhiều người cố tình phá hay thêu dệt. Hãy tin tôi nói về trung tâm ILA là 1 doanh nghiệp lâu đời với cơ hội phát triển bản thân cực tốt. Thanks.

Một số điểm tốt mà mình thấy từ Uto Tech: - Văn phòng rộng rãi, thoáng mát - Con người thân thiện, hòa đồng, tài năng - Công ty CSVC quá ok - Có nhiều buổi chia sẻ từ các chuyên gia, từ Sếp - Được là chính mình, thỏa sức thể hiện khả năng, đam mê - Được phép thử sức với nhiều vị trí khác nhau - .... Chỉ OT khi có yêu cầu công việc chớ không bắt buộc