ILA Viet Nam

146 Nguyen Dinh Chieu District 3 Ho Chi Minh
1.3
1.507 reviews
Viết Review công ty ILA Viet Nam

Công ty khá thoải mái về thời gian, công việc. Mọi người đều thân thiện, hài hước, lầy và bựa. Môi trường phát triển cực kì tốt, ai muốn mỗi ngày đi làm là một niềm vui thì cứ apply vào đây, sẵn sàng chào đón :))

- Công ty luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để phát triển thế mạnh của mỗi cá nhân. - Chính sách và đãi ngộ tốt. - Sếp quan tâm nhân viên, đồng nghiệp thì ciute, hòa đồng, hiền hậu, đáng yêu.

- Công ty từ nhân viên đến sếp mọi người đều vui vẻ hoà đồng. - Luôn lắng nghe ý kiến và tạo điều kiện để nhân viên phát triển. - Thời gian làm việc thoả mái, có OT nhưng tùy vào tính chất công việc.

Công ty đầu tiên đi làm và không muốn làm ở công ty khác nữa. Thấy quá phù hợp với nhưng gi minh cân.

Mới vào cứ nghĩ chắc mình làm tạm thời vì tình hình kinh tế khó khăn, khó kiếm việc. Nhưng khi vào làm một thời gian ngắn, mọi thứ đã hoàn toàn khác với suy nghĩ của mình. Nó bắt đàu là một phần trong cuộc sống của mình. Mỗi ngày đi làm mình được học hỏi nhiều thứ mới mẻ từ cách làm việc đến nhân văn sống từ Sếp và mọi người. Mỗi ngày mình đi làm đều với tinh thần rất thoải mái và mọi người bắt đầu một ngày mới bằng một cái chào thân thiện. Mình rất vui vì mình đã chọn được môi trường tuyệt vời như thế này.

Ở dưới mình cũng nói rất rõ rồi mà, ko phải riêng ILA mà doanh nghiệp nào cũng vậy khi bạn ko đạt đc KPI thì phải tăng cường hiệu suất lên để bù qua, mà ko lẽ hiệu suất đã tăng mà KPI ko tăng thì lại lạ quá, mình ko biết bạn làm bên bộ phận nào nếu là sale mình tin bạn đã có kn làm ở nhiều doanh nghiệp khác thì bạn phải hiểu đc chỗ này chứ

Không biết a làm center nào chứ bên e quản lý không cho các bạn về có bạn ức quá khóc nữa đã thế ngày nghỉ gọi bắt đi làm nữa

Mình thích công ty này nhất vì nhiều người trẻ, nhiệt huyết khiến không khí làm việc lúc nào cũng vui vẻ Sếp thì phải nói thật là hơi điên nhưng mình luôn truyền cảm hứng cho nhân viên và giúp nhân viên hiểu được bản chất của vấn đề Văn phòng thì đẹp miễn chê Nói chung tất cả đều good, mọi người apply vào sẽ hiểu

Tôi đang là nhân viên ở đây nên muốn chia sẻ rằng những thông tin về 1 công ty luôn có nhiều chiều. Nó phụ thuộc vào hệ quy chiếu và cả nhân cách sống của một người nào đó khi muốn tiếp nhận. Nhưng dù thế nào thì sự thật cũng chỉ có 1 dù có nhiều người cố tình phá hay thêu dệt. Hãy tin tôi nói về công ty ILA là 1 trung tâm anh ngữ lớn với cơ hội phát triển bản thân cực tốt. Thanks.

Mình ko biết lúc trc bạn làm bên bộ phận nào, nhưng bên sale nếu bạn đạt đủ chỉ tiêu ngày thì cứ đúng giờ mà về, còn có khách họ cần hỗ trợ tìm hiểu thêm thì cứ suy nghĩ đơn giản là phụ huynh họ đang nói chuyện về việc học của con cái, mình nghe rồi tư vấn chia sẻ, có mất công gì lắm đâu