IFI Solution - An NTT Data Company

IFI Solution - An NTT Data Company

98 Nguy Nhu Kon Tum Thanh Xuan Ha Noi
2.9
Viết Review công ty IFI Solution - An NTT Data Company

Tổ sư bọn dưới comment vô học, công ty nhàn bỏ mẹ ra k làm thì cút

Đừng vào công ty này làm việc. lúc nào tao nghỉ tao sẽ viết chi tiết hơn. có 4 tầng 10, 12, 12A, 16 ở 98A ngụy như kon tum. Nhiều thứ kinh khủng lắm.

Cty này giờ đổi tên là NTT Data VDS. Đợt mình nghỉ vì lí do sếp yêu cầu là senior phải làm 150% effort mới đạt perfomance, lúc đấy anh em rất bức xúc. Khi mình nghỉ rồi cũng không cho quyết định nghỉ việc, xin giấy xác nhận công tác cũng không cho. Bên mới mình làm xét giấy tờ chặt, k có giấy tờ này coi như mình mất việc. Nghỉ việc 1 cái cty không hỗ trợ, phủi tay không thương tiếc gì, rất dã man. Ngoài ra nếu bạn nào được tuyển vào dự án làm cho Pháp thì xem xét nhé, cho ngồi học 2 tháng rồi đi phỏng vấn bên Ingenico, pv tạch thì bay màu. Dự án Nhật thì tù, bạn nào senior mà k làm số point gấp rưỡi người thường thì xác định bị đánh giá kém.

Công ty nói chung cũng tốt, việc ổn, anh em gắn bó. Khuyến khích anh em nộp cv vào đây

Ôi sao bên này k cho dùng phép trong thời gian bàn giao nhỉ

Trong thời gian chờ nghỉ cty đéo cho dùng phép đâu ae, nếu nghỉ thì là nghỉ không lương, rồi mua lại với giá bèo bọt và theo lương cơ bản nhé.

Anh em ơi xin review bên này dự án thế nào

2 năm trước mấy thằng lãnh đạo xoá hết comment nhân viên chửi bới , sao năm nay nó vẫn để yên nhỉ ??? Tóm lại chúng nó ng* đần thế nào thì cả đất nước Việt Nam này biết hết rồi ! Hồi trước lập ra Ifi nhưng không biết quản lý nên phải bán lại cho đội Value Team ở bên Ý. Bán xong rồi vẫn không khá khẩm hơn , không thể tăng trưởng được trong khi các tập đoàn khác như Viettel, FPT , CMC… đã lên hàng chục nghìn nhân viên rồi Bây giờ mấy thằng này còn ngang ngược coi thường thách thức cả chính quyền cả luật pháp Việt nam . Nên nhớ rằng bà CEO sau 1 năm mới bị bắt nên tao khẳng định với chúng mày mọi chuyện chưa chấm dứt đâu !!!

Bọn NTT DATA VDS và mấy thằng quản lý ng* dan này còn sống hay chết nhỉ ??? Thấy Facebook của chúng nó tự dưng … bốc hơi không lý do ???? Nói nhiều lần rồi. Chúng mày có phước lắm thì mới sở hữu được con nhân viên mất dậy ngang ngược Nguyễn Thị Thanh Vân !!! Có phải công ty nào cũng được vinh dự và tự hào như vậy đâu ??????

Tôi định làm ở đây. Anh em cho mình hỏi công việc bên này vất vả k. Đội mdm dc02 như nào