IFI Solution - An NTT Data Company

IFI Solution - An NTT Data Company

98 Nguy Nhu Kon Tum Thanh Xuan Ha Noi
2.9

Đã từng xem review trên này, cơ bản thì thấy khá tiêu cực, nên mình xếp priority cuối cùng. Tuy nhiên thử apply thì lại là một experience khác hoàn toàn. Chắc là mình >7y exp nên thấy khác các bạn trẻ (trâu). Hr (Ms Thảo) response nhanh vãi! Pv một chút tiếng anh đơn giản, còn lại pv tech bằng tv thì cũng dễ chịu. Online qua MS team khá thoải mái. Offer cao hơn mong đợi =]] Tech stack thì khá là up-to-date cloud EKS, Jenkins, Agular.., nói chung không có gì để chê. Ngoài việc mình hơi lăn tăn khoản sáng đi tối về không có OT, hơi ổn định. Với secure hơi bí, đến làm máy ở cty và không mang theo gì vào/ra cty. Nên trong lúc buồn buồn chờ ngày onboard mình có vác CV đi chơi tiếp và... hủy offer bên này, chỗ mới thì không có gì, thậm chí là kém hơn về benefit, cơ mà mình được tự do vác máy đi làm. Train thì thấy bảo có Udemy chung, tự học thì bt với senior như mình, các bạn trẻ chắc chưa có kỹ năng này. Còn vụ giữ lương thì cty vẹo nào cũng vậy thôi, bạn có quyền nhận $ đi đôi với nghĩa vụ là bàn giao lại công việc cho team. Chắc mình làm tốt nên chưa có cty nào làm khó trong việc xin nghỉ cả. 4* vì quá ổn định, và hơi bí. Phù hợp với bạn nào thích sự ổn định.