I-WEB

I-WEB

Go Vap, Ho Chi Minh

Tôi là người làm kinh doanh tại chỗ thổ tả này được một thời gian. Tất cả trải nghiệm ở đây, mong các bạn trẻ - Đặc biệt là những bạn mới ra trường xem xét. 1. VỀ CÁCH THỨC KINH DOANH CỦA TỤI NÀY: Chúng tuyển người theo cách ồ ạt, đến mức đứa tuyển dụng chạy KPI sấp mặt. Bản chất của tụi này theo mô hình đa cấp - mô hình này được thằng Giám đốc nó copy từ Nina - Nơi mà thằng Giám đốc nó trước đó làm Sale. Mà NINA thì các bạn biết độ thối nát của nó rồi, nếu chưa biết lên Google tìm Công ty Nina Công viên Phần mềm Quang Trung. Cái ở đây, chính tụi này lại thồn vào đầu nhân viên Kinh doanh của nó là Nina là rác. Thế mà mô hình của tụi nó lại Copy y hệt Nina ??? Thật hài hước!!! Vấn đề này nhiều khi thằng Leader mới mới cũng không biết đâu huống chi các bạn mới vào làm Sale. À đấy, các bạn vào sẽ làm Sale nhé - cụ thể là TeleSale. Bọn nó sẽ training cho bạn tầm 1 tuần, bắt học về web, tư vấn web các kiểu rồi thằng Leader nó kiểm tra. (Thực ra chả có kiến thức mẹ gì ) Sau đó nó vứt cho bạn cái Lead từ thời Tống,, được quần đi quần lại bởi hàng ngàn người trước. Bạn mà gọi có mà 100 năm sau không có khách. Nhiều thằng Leader mới giẻ giách như một số bình luận có nêu - Cái thằng phỏng vấn các bạn ấy. Nó thậm chí còn chẳng có lead mà cho bạn, bạn phải tự tìm số điện thoại, tự gọi. Bạn mà không gọi được nó nó thúc, hối, nói xấu, đặt điều đủ cả. Mấy thằng Leader bất tài thì khỏi nói, nó có sẵn lượng khách gia hạn Hosting nên ngồi chơi nó cũng có hoa hồng. Bạn vào cày bục mặt cũng chỉ nuôi bọn nó thôi. Không có số là không có 1 đồng nào. Vậy nên, từ cái mô hình tụi Nina 1200 nhân viên Telesale, chúng nó copy y chang. Tuyển dụng một cách ồ ạt trên tất cả mọi nền tảng. Bạn cũng như 1 hạt cát bay qua đời nó thôi - đi hay ở không quan trọng. Khi bạn nghỉ việc thì sao? Chúng nó sẽ trở mặt một cách kinh tởm - xin lỗi vì phải dùng từ này. Nhưng mình thấy thật sự kinh tởm. Nó sẽ gọi cho khách hàng mà bạn hết tâm sức mang về để nói xấu bạn nhằm lôi kéo khách về cho nó. Mình chống đối là Mấy thằng Leader bất tài nó còn gọi cho mình dọa dẫm các kiểu, nó dùng từ ngữ chợ búa, dọa dẫm dùng bạo lực các kiểu. Mà lúc làm chung thằng đó hiền như đất, mặt đần đần - Vậy mà lúc quay xe tởm thật sự. Làm đủ lâu, bạn sẽ nhận ra bọn này có vấn đề nghiêm trọng, Không có đạo đức, Tráo trở, bội bạc. 2. CHÍNH SÁCH - CHẾ ĐỘ Nó nói với bạn là tuyển dụng, thế nhưng bạn sẽ không được hưởng bất cứ một cái gì. KHÔNG HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG KHÔNG BẢO HIỂM XÃ HỘI KHÔNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP KHÔNG BẢO HIỂM Y TẾ KHÔNG BẢO HIỂM TAI NẠN LAO ĐỘNG KHÔNG HỖ TRỢ XĂNG XE - ĂN UỐNG - ĐIỆN THOẠI ... KHÔNG MỘT CÁI GÌ ??? Ngoài ra, bạn còn được: - Không có hợp đồng lao động nhưng nó vẫn coi nó là bố mẹ bạn, Nó quản lý thời gian, hối thúc công việc, gây áp lực, khủng bố tinh thần, ép bạn phải lừa dối khách hàng (nếu cần) để ký được hợp đồng cho nó. Thằng Leader nó sẽ thồn bạn liên tục. Chưa hết, bạn sẽ phải tự bỏ tiền sinh hoạt, điện thoại, xăng xe tư vấn khách hàng. Bạn sẽ phải tự lo cho an toàn và tính mạng của bạn nếu như bạn phải chạy xe tư vấn cho các khách hàng ở Vũng Tàu, Đồng Nai, Long An... toàn nơi xa cái hang ổ của bọn nó. Quá nhục nhã. 3. NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC Ở ĐÂY - Một đống sự bực bội và ức chế ( Có thể cả đời bạn không quên ) - Một sự kinh tởm và khinh thường từ thằng giám đốc cho đến tụi Leader rẻ tiền bất tài .