Hướng Nghiệp Á Âu
Gửi ứng viên Gửi các bạn nhân viên đang còn gửi niềm tin ở đây Thật sự tôi không thể hình dung nổi cái sự lùa thùa, dây dưa, đạo lý, ko có tình người của cái công ty này Công ty bế tắc tiền đến mức mỗi lần ko chi trả nổi chỉ im v á, nếu bạn là nhân viên hỏi tới thì phòng nhân sự sẽ nhắn tới CQL trực tiếp để nói nặng nhẹ bạn, nếu bạn nghỉ pns nếu có trả lời sẽ rất quạo quọ khó chịu, hoặc nhắn từ sáng tối trloi, còn hỏi nhiều hết biết đường trả lời pns phải đùn đẩy cho người ko hề hiện diện trong bảng HĐLĐ giải quyết với lý do PNS ko đủ quyền hạn, đi làm mà vô cái công ty PNS không đủ quyền hạn thì tụi bây thôi rồi. Bây còn làm thì nhớ đừng nghe mấy con CQL nó nhắn kiểu nhất định trả, bình tĩnh, các bạn cũ ko nói sao em mới mà em hay hỏi v, hông thì các bạn mới sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi ng cũ như em, đó đó nó đó tháo túng bất chấp. Mà tin đi CQL của tụi bây cũng ngồi trên đống than hết rồi, thẻ tín dụng cà cà, giấy nợ ghi ghi nên phải dính đít mà bợ vậy đó Giờ PNS như thách thức đứa nào đòi thì cứ lên CTY đi chứ hết biết phản hồi ngta sao luôn rồi Tởm lợm, ám ảnh, ghớm ghiếc thật sự luôn