Hưng Thịnh Corporation

Hưng Thịnh Corporation

110 Trần Quốc Toản District 3 Ho Chi Minh
2.4

Đã qua HT phỏng vấn và khá bất ngờ cách làm việc thiếu chuyên nghiệp của tập đoàn như vậy! * Phỏng vấn lần 1 với TP Tuyển dụng và chị CVTD, nói chung 2 chị okie, thân thiện. * Sau 3 tuần PV không thấy nói năng gì, đùng 1 cái 17h báo mình sáng mai PV, trong khi mình còn đang làm chỗ cũ, xin nghỉ phép ra ngoài khá khó khăn * Lúc phỏng vấn mình đã có nhờ mấy chị khoan hãy difference checking, nếu có check thì khéo khéo dùm mình, vì mình vẫn còn làm công ty cũ. Vậy mà vừa phỏng vấn xong đã check thẳng chị Phó phòng của mình, vì chị Tuyển dụng bên HT quen với sếp mình. Một kĩ năng rất tệ của người đc gọi là có mười mấy năm trong ngành! Sợ * Pv lần 2 với bà GĐ và bà triều nào đó, Pv rất tào lao và không đi vào trọng tâm. Và luôn liếc Uv bằng nửa con mắt nói chung là muốn nuốt chửng uv. Và trong quan điểm của họ là họ luôn đúng và k cho uv phản biện lại. * Nói chung ai muốn vào HT làm thì nên xem xét lại, công ty gia đình và của COCC nên sẽ không có gì là sự công bằng đâu * À mang danh là tập đoàn BDS lớn mà văn phòng công ty như cái nhà kho vậy đó Phát ớn