HPT

HPT

03 Nguyễn Lương Bằng District 7 Ho Chi Minh
1.5
Viết Review công ty HPT

Đánh giá là hơi nhảm, nhân sự không có kinh nghiệm đào tạo, dẫn dắt intern, hôm đầu tiên vô quăng cục source xong giao task build cái real time chat app có cả push noti mobile desktop? Tao sv intern lần đầu đi làm chứ có phải siêu nhân đâu?. Phòng R&D nhỏ hơn cái phòng ngủ ở nhà, vừa tối vừa tù. Không biết các bên khác ntn, chứ phòng R&D chán khỏi nói luôn.

Chỉ 1 dòng, lũ sếp trong đây toàn lũ mất dạy, bất nhân, vô đạo đức ; miệng thì nói toàn lời nhân nghĩa Sản phẩm toàn ăn cắp, bán licence thì nói thẳng bán licence, ăn cắp sản phẩm của hãng, các nhóm start up, thậm chí của sv, open source rồi gán cái nhãn: đây là sp của hpt

Anh chị nào từng pv cty này rồi cho em xin kinh nghiệm với

Công ty giỏi trong việc làm hình ảnh. đi đêm bợ đít các hãng lớn và các ngân hàng lớn để có dự án và cái mác 'partner'. nghe đồn vì bợ đít giỏi nên có được miếng đất quận 9 cắm dùi. Nên các công nghệ cũng là độc quyền của các hãng cho sài để đi làm phần mềm dùm cho mấy hãng đó dưới danh nghĩa partner. Các công nghệ từng làm như oracle apex, ibm bpm, rpa, ... đều là ngách và rất khó tìm việc chỗ khác. Về lương: thấp, không có lương tháng 13. thay vào đó công ty rất "nhân ái" thương nhân viên nên tạo điều kiện cho ứng trước lương tháng 1. Bề ngoài thì nhân ái nhưng thực ra là đạo đức giả. Không có thưởng tết nên cuối năm bày ra trò quay số ai may mắn thì được max 1 triệu. Rất chi là tình cảm. OT: như ch* còn bị chửi. không biết cái đống ibm bpm làm cho bidv và Vas chúng nó có vứt đi chưa. chứ thằng nào nghĩ ra được cách lưu dữ liệu của process bằng json xong convert qua string rồi lưu vô postgres thì tao cũng chịu với độ ng* của nó. sau đó lại khổ dâm đâm chọt viết ra câu query json như đống shit. Tôi bày cho 1 lần: Nhân sự không có thằng nào có năng lực thì ráng kiếm cái bpm open source engine nào mà build product. bày trò làm product kiếm tiền cho tụi IBM chi vậy ? Môi trường làm việc: phòng HAS như chuồng khỉ đột với thằng Trần L V** Đ** làm khỉ đầu đàn. không biết động não chỉ biết làm và gáy và ồn ào như khỉ đột. đừng lấy độ ng* của mày ra mà thượng đẳng với tao. viết cái vòng for còn để biến i global nữa mà đòi lên mặt với ai ?

dạo này công ty ok k mn Cho em xin rv với ạ

Thực tập không lương, xa trường xa nhà, thế là đi lại hết 30K tiền xăng mỗi ngày. Dự án thì củ chuối, mang tiếng thực tập mảng security mà toàn viết Word cả 2 tháng trời, fix cái bug C# to đùng của một team bị mất tích nữa mà sếp cứ cam đoan ko có bug.

Một lời chân thành là đừng vào đây lãng phí thời gian, xấu CV. Công ty này cùi mía bà cố luôn!

Lương thấp, việc thì nhiều bắt OT liên tục, thực ra việc không phải nhiều nhưng do chất lượng nhận sự key thiếu kinh nghiệm, 1 phần cũng vì sếp hay can thiệp chỉ đạo dẫn đến công việc bị trì trệ. OT không hề có lương chỉ có những lời hứa hẹn nghe rất ngọt tai.

Công ty cùi mía về lương và phúc lợi! Đang đi xuống do thi phần bị chiếm dần dần bởi CMC. Lương kém cạnh tranh khiến nhân sự nghỉ rất nhiều, thay máu thường xuyên. Vừa chuyển sang văn phòng mới tuy đẹp nhưng chắc cũng chẳng khá hơn xưa về lương lậu!

thân thiện. Moi nguoi hoa dong, va cac buoi sinh hoat tap the Che do lam viec, khong gian lam viec, tac phong cua moi nguoi Tu tu minh se cho y kien nhe admin.Tu tu minh se cho y kien nhe admin.