Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC
Nhìn bề ngoài hào nhoáng nh bên trong nát lắm nha các bạn. Được cái trả lương nhanh chỉ cần làm bừa cũng chẳng ai biết.ông sếp hói thì luôn dm khắp phòng với ai cũng ghét. Mấy đứa lead thân cận của ổng như con H ăn rồi nói xấu ổng miết nói ổng không biết quản lý: Cho dừa cái nết xấu tính: chắc giờ đang nghĩ đứa nào viết: tao nè ba mày nè
DMH H nhận thưởng có thấy hãnh diện. Từ vtr sale lên quản lý phòng MKT trong khi không biết 1 bài content viết sao. Không biết gì nhưng luôn tỏ ra nạn nhân, luôn đâm chọt đặt điều. Luôn rình mò và luôn làm việc người khác sai bảo vì không biết gì cả, không có năng lực nhưng luôn nhận thưởng vì có công hại người cho ông Đinh Tiến Dũng.
Thật ra mình thấy có nhiều bạn toxid và có nhiều chống đối với công ty. Nên mình khuyên thật lòng là chọn công ty thì nên nhìn thái độ người lãnh đạo. Cụ thể là CH Đinh Trí Dũng. Thường xuyên sai phạm và lạm quyền. Luôn nói xấu nhân viên và đưa nhân viên bù nhìn để hại người và đâm chọt người khác. Làm việc với người lãnh đạo như vậy thay vì phát triển thì càng trở nên tha hoá. Thường xuyên gây áp lực lên những người làm, đánh giá tiêu cực những người thật sự làm việc và trao thưởng cho tay sai hại người. Hoàn toàn không có chính kiến và dễ bị dắt mũi. Luôn đưa ra quyết định sai lầm và khinh thường nhân viên. Lôi nhân viên hiền lành ra để xỉ nhục và làm bàn đạp. Nhận lương của công ty cũng thấy uất ức.
Mình đã nghỉ việc ở đây lâu rồi, nhưng cũng nên warning cho các bạn nào muốn ứng tuyển vào team Marketing khu vực miền Nam. Nói chung là gặp phải sếp tổng chuyên gia đi khích nhân viên và quản lý xung đột lẫn nhau, lục đục nội bộ. Chuyên hứa lèo tăng lương giảm việc tìm người hỗ trợ nhưng không bao giờ làm, lại hay đồn người khác bị đuổi việc. Rồi Giám đốc trung tâm đào tạo thiết kế nhưng bị lạm đa cấp, lạm sử dụng AI các kiểu. Nói chung là... thôi đừng vào.
Chế độ tệ:không phát triển chuyên môn.vô làm như vô xin. Khuyên anh em thật lòng đừng vô động này
Xét khen thưởng cuối năm như trò hề của nhân loại khi ai đó của sếp ngồi rình để nói xấu đâm chọt hại người được khen thưởng dù không làm gì cả.làm còng lưng để mấy đứa nịnh thần hại người ôm thưởng. C*hó gì đâu
Review đầy đủ cho mấy ní muốn apply zồ Môi trường toõic. Đi làm là chính nhưng đi nói xấu là chính. Hại nhau, đẩy việc là chính, đi làm thì không thấy, xấu thì đổ còn gì tốt là nhận dù không làm cunhx nhận vơ:ngồi không làm gì chuyên đi rình CH D thì ở dưới đã nói,nói phía dưới 100% đều đúng. Làm ở đâu banh ở đó, banh team từ arena qua tới đây.dung túng cho nv hại nhau làm nhiều điều xằng bậy mà học viên cũng biết bê bối
Sếp ng*, ds ng*, Sếp thì ko có cm gì về kiến thức cơ bản nào cả, về đạo đức của con người về bậc cha mẹ cũng đ*o có, ds tư duy ăn cắp chất xám mà tỏ ra là người có kiến thức, muốn người ta góp ý nhưng lại đ*o nghe cho là mình đúng, sau đó vài tuần thì đi ăn cắp lại ý tưởng của ngta… hamlol vc Dear Dũng nà: sẽ như nào khi t cho thằng con của m biết về trang web này nhỉ? Sẽ như nào khi thằng con m đọc đc những cmt về bố nó như thế này :)) chắc nó tự hào lắm.
Nhân viên bắt buộc phải theo ý sếp dù sếp không có năng lực và chuyên môn, nhưng có bất trắc thì nhân viên chịu trách nhiệm. Nhớ làm hài lòng DMH H để được ở lại cty nha mí ní!
Đi pv gặp trúng ô trọc, toàn bóc phét mới chối kinh, có nghe đồn từ arena vô 3 ngày phải cút gấp không thằng này lộng hành sống không yên với nó. Pv ng* mà hay khoe mẻ lắm. Hỏi mấy câu thiểu năng, ăn rồi sờ đầu miết thấy mắc mệt.