Học Viện Gia Sư THE TUTORX Việt Nam

Học Viện Gia Sư THE TUTORX Việt Nam

Đường số 2, Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM
2.1
Viết Review công ty Học Viện Gia Sư THE TUTORX Việt Nam

Thấy mn cũng dễ thương, ổn áp, không biết vào làm thì sẽ thé nào

Tính ra xém quên cty này vì phỏng vấn cách đây hơn mấy tháng rồi, mà nay nhân viên seeding dữ quá nên mới nhớ lại. Tới sớm chờ đúng lâu luôn khum thấy hắc rờ đâu, chỉ thấy có lễ tân hay sale gì đó và một bạn nữ bấm đt với dặm son, sau đó mới biết nữ đó là hắc dờ 🤡 đi phỏng vấn bắt điền một nùi thông tin riêng tư kèm đem hết giấy tờ công chứng mà đáng ra khi nhận việc mới nộp, chưa kể vô phỏng vấn hắc rờ chưa tỉnh ngủ hay sao cứ xà lơ xà lơ sao á. Thôi chạy vội, cũng tại bản thân chủ quan khum đọc review của ứng viên đi trước, nhiều người cảnh báo red flag từ hồi còn ở địa chỉ cũ rồi 🤡

đã làm dc 2 tháng, sắp hết giai đọan thử việc. mình cảm thấy môi trường trẻ, năng động, sếp dễ thương mà vô đây đọc toàn cmt chê thấy hơi sai sai. ủng hộ công ty, hy vọng sớm được ký hợp đồng chính thức

Mình được có cơ hội thực tập ở đây cũng 2 tháng. Với mình môi trường làm việc cực kỳ năng động và tạo động lực cho mình rất nhiều. Mình được chị Content hướng dẫn rất kỹ càng và anh Designer cũng đã kiên nhẫn chỉ mình chỉnh sửa từng bức hình một. Mình đã hoàn thành xong kỳ thực tập ở đây vì mình cần thời gian học để hoàn thiện thêm về điểm số, nên mình cũng khá tiếc nuối khi phải rời xa anh chị và mọi người. Các bạn sinh viên cần nơi để thực tập và học hỏi thì hãy đến Học viện nhé 🥰

Mình mới kết thúc kì thực tập ở đây xong. Nói chung là có hơi mệt chút do cũng đi gặp nhiều khách cùng anh quản lý, nhưng được cái học được nhiều bổ ích, những pha căng thẳng khi xử lý yêu cầu khách khó tính. Mọi người giúp nhau nhiều, thấy ko toxic là vui rồi!

Đọc cmt ứng viên review mà thấy quê giùm luôn, vậy cũng ráng seeding cho được mà không thấy ngượng là hay rồi

Thấy cmt đặc mùi seeding vô phản hồi, cãi cùn từng review chân thậy của người đi phỏng vấn mà mắc cười. Đọc qua thôi đủ hiểu dàn HR "kinh nghiệm" và "chuyên nghiệp" tới đâu rồi. Nào là đi phỏng vấn nộp cả bộ hồ sơ công chứng là bình thường, nào là để người phỏng vấn chờ cả tiếng là bình thường. Người ts cmt thẳng thắng không lo cải thiện mà lo đi biện hộ, chịu :)))

HR sợ quá đổi tên nick luôn rồi. Trung tâm đã có tiền thuê HR có học vấn, kinh nghiệm đàng hoàng hơn chưa?

À bạn hr makeup đậm lè, ăn mặc tóc tai lôi thôi, làm việc trẻ con hình như tên Linh nha. Mới tìm lại thấy bài tuyển dụng bạn nữa, tránh đi để mất thời gian nha

Công ty redflag đậm, nhân sự làm việc buồn cười lắm