Hivelabvina

Hivelabvina

Keangnam, Mễ Trì Nam Tu Liem Ha Noi
2.7
Viết Review công ty Hivelabvina

Nói chung không nên vào nếu bạn ko có kỹ năng Freelancer. Cách làm việc công ty có phần lạc hậu, quy trình không rõ ràng, quản lý sẽ quyết định quy trình. Phân bổ nhân sự không hợp lý. Thường bị làm lẻ như inhouse chứ không chia theo team làm để đạt hiệu quả như agency thông thường. Cắt giảm nhân sự đột ngột. Các bạn mạnh về tool nên làm ở đây vì job đa số khai thác teamplate bản quyền. Khả năng sáng tạo không nhiều (mình nghĩ ở đây nổi do Port công ty bên Hàn mạnh, ở Việt Nam thì không). Công ty môi trường làm việc tàm tạm, đồng nghiệp thân thiện, đôi khi hơi thảo mai kiểu người Hàn. Graphic Junior nên trải nghiệm.

Phỏng vấn xong đưa bài test về nhà làm, chủ yếu cắt giao diện. Chẳng hiểu dựa trên chuẩn mực nào để đánh giá. Nhưng hỏi ra mới biết auto fail, thôi tốt nhất né, vừa mất thời gian vừa mất công.

Công ty do sếp người hàn nên tư tưởng và suy nghĩ của họ có thể khác so với cách bạn nghĩ. Nếu bạn làm việc ở đây thì hy vọng bạn hợp với lối suy nghĩ của họ chứ họ chỉ cần biết kết quả ra làm sao chứ không quan tâm mọi thứ khác đâu, vì họ có biết cái gì xảy ra bên ngoài đâu =)) Như một bác kia review đã nói, sẫn sàng đuổi việc nếu không hợp ý người ta. Còn lại thì nhân viên tốt tính, nhẹ nhàng, công ty không drama.

Mới vào công ty được 4 tháng nhưng cũng muốn review vài dòng lên đây cho ae tham khảo Công ty nhỏ nhưng môi trường làm việc thoải mái, ko chèn ép ko drama đấu đá như một số chỗ 14 tháng lương 1 năm, không đánh giá dựa trên KPI mà dựa trên số tháng làm nhân viên chính thức (điểm này mình khá thích vì cứ làm đủ năm đủ tháng là auto được thưởng full 100%) Nói chung từ lúc vào đến giờ cchuwa có bất mãn gì đáng kể Đợi làm đủ 1 năm quay lại review tiếp

Chưa đến công ty gặp trực tiếp lần nào, yêu cầu làm bài test, gửi qua mail. Thức thâu đêm đến 5 giờ sáng để làm bài test phỏng vấn vị trí html css, kinh nghiệm của mình là hơn 4 năm, sáng xin nghỉ 2 giờ buổi sáng vì buồn ngủ quá, tối về mũi sụt sịt :( Vẫn không qua vòng gửi xe các brother ạ :D Chắc do mình gà quá thôi =)) Các pro cố lên nhé

làm fontend chủ yếu , cty hàn , sếp thì hay hứa cho có,nhưng không biết được năng lực của nhân viên , đợi review tăng lương ngồi đếm la đa ! cty tuy mới thành lập dù công nghệ không có gì là khó nhưng cũng đuổi người nào ko hợp ý !!!