Wifi chập chờn gây khó khăn trong công việc. Sử dụng đối tác thứ 3 để vệ sinh đồ, nếu có thể hãy xây dựng team vendor riêng cho Heramo, thời gian record quá lâu
Thử việc 100% lương, đồng nghiệp trẻ trung thân thiện, hoà đồng. Chính sách phúc lợi công ty còn hạn chế. Tuy nhiên, công ty tạo sự thoải mái, tổ chức các hoạt động ăn uống hàng tháng cho nhân viên. Sếp tuy nóng tính hay la nhưng rất tận tâm và giải quyết vấn đề cho nhân viên☺️
So với nhiều nơi thì mình thấy ở đây thực tập sinh có lương và hỗ trợ hướng dẫn, hỗ trợ mộc. Công ty cucng tổ chức tiệc tùng mỗii tháng để mừng sinh ngật. Lâu lâu tổ chức workshop để nhân viên học thêm kỹ năng. Mọi người hoà đồng, giúp đỡ nhau Ở đây mọi người trao đổi công việc qua messenger, ban đầu chưa quen và hơi bất tiện. Ngoài ra, nếu công ty thấy được review thì mong cải thiện Máy in vì nó hay gặp trục trặc,hết mực=> cần đầu tư 1 máy in xịn hơn để in ấn. Mong muốn thời gian nghỉ trưa nâng lên 13h30 để có thể nghỉ ngơi, ăn uống.
Hôm nay em xin review phía công ty Heramo theo góc nhìn quan điểm của em. Quý công ty vừa mới thành lập được 7 năm, đây cũng là mô hình duy nhất và đi đầu trong ngành vệ sinh ở TP.HCM. Công ty cũng đã đạt được 1 số thành tựu đáng kể, dẫn đầu quy mô vệ sinh ở TP.HCM, mở bán cửa hàng NQ, số cửa hàng đã lên tới con số 16 và đang mở rộng thêm. Theo góc nhìn sâu hơn với tư cách mà 1 nhân viên, em xin nêu những điểm tốt và chưa tốt sau đây: *Điểm tốt: - Công ty có quy trình rõ ràng(nhận đơn-> giao đơn) - Có App, hệ thống riêng dành cho các bộ phận làm việc và cả khách hàng - Hợp tác với các đối tác xử lý các mặt hàng riêng biệt - Nhân viên công ty đều là nguồn lao động trẻ(học sinh, sinh viên, vừa tốt nghiệp), hoà đồng, thân thiện và dễ thích nghi với môi trường - Hệ thống kho bãi có sự sắp xếp rõ ràng, các đơn hàng đều có vị trí và được ghi thông tin - 1 số ưu đãi dành cho nhân viên(tiệc hằng tháng, tổ chức sinh nhật cho các bạn trong tháng) *Điểm chưa tốt:< br>- Quy trình chưa được tối giản, còn cồng kềnh và 1 vài lỗ hổng chưa khắc phục - Nhân viên trẻ nên thiếu kinh nghiệm dẫn đến sai sót khá nhiều, cái tôi cao - Chất lượng xử lý chưa được đảm bảo hoàn thiện triệt để, vẫn xảy ra trường hợp đồ còn dơ sau vệ sinh - Lương và các chi phí hổ trợ so với mặt bằng chung thấp hơn 1 chút Đấy là những gì em cảm nhận sau khi đã làm ở công ty gần 2 năm, nói chung thì đây là 1 môi trường giúp các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm(nhất là các bạn học logistic), môi trường làm việc thoải mái ít áp lực so với những nơi khác.
Heramo mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi người ở đây rất hoà đồng và hỗ trợ nhau, taio không khí làm việc thoải mái và năng động. Sự cởi mở và tôn trọng giữa các bộ phận trong công ty giúp tăng cường hiệu suất làm việc. Đồng thời giúp bản thân mình trưởng thành hơn từng ngày khi làm việc ở đây. Sếp và Công ty luôn tạo hỗ trợ tạo điều kiện cho mỗi cá nhân có cơ hội để phát triển bản thân hơn. Có những buổi workshop bổ ích cùng với anh chị Giám đốc, anh chị Quản lí các bộ phận, đặc biệt hơn nữa là được gặp gỡ cô Phi Vân người thành công trong mảng nhượng quyền. Mỗi cá nhân nói riêng và các bộ phận nói chung đều góp sức để nâng cao trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Mình tự hào khi làm việc ở đây, tin vào sự phát triển theo thời gian và bền vững trong tương lai của Heramo!
Sau hơn 2 năm làm việc tại Heramo, có những điều làm mình thích và những điều không thích/cần cải thiện nhiều: - Những điều mình thích + Môi trường làm việc vui vẻ năng động + Học hỏi được nhiều thứ hơn từ các bộ phận QC, CC và CX. + Có tiệc monthly and birthaday mỗi tháng để giao lưu và làm quen nhiều bạn mới của các bộ phận - Những điều cần cải thiện + App hay lỗi vào các giờ làm việc cao điểm + Hỗ trợ tiền kho vận đi store hơn vào mùa mưa hoặc các phụ kiện áo mưa, bao chùm giỏ đồ + Hiện tại đồ ít nên bị cắt giờ làm của mấy bạn partime, các bạn có xu hướng lười, không muốn làm nữa. + Các bộ phận bị miss thông tin với nhau nhiều + Hay issue: ví dụ mình là khách hàng mà bỏ số tiền hơn 100k cho một đôi giày mà xử lý tới lui tốn thời gian, tốn tiền.
Tôi một người tự giặt đồ, chưa bao giờ tôi đi giặt đồ ngoài tiệm, nhưng thật ngẫu nhiên một ngày tôi đi tìm việc và bỗng thấy Heramo đăng tuyển nhân viên. Tôi còn chẵn biết Heramo là gì rồi giặt ủi 4.0 là gì, tôi chẵn hiểu. Nhưng sau khi tôi đọc JD tôi đã apply vào công ty. Và đúng bất ngờ thật, đúng cú sốc đầu đời, bạn biết gì không? Đầu tiên nhân sự gọi tôi xong thì gửi cho tôi một bài test dài ơi là dài ( bật mí lần đầu phỏng vấn phải làm test dài vậy, nói nhỏ làm mà muốn khùng luôn). Nói tới đây chắc bạn nào đã từng nộp CV cho Heramo là biết nề, tôi tin cũng nhiều bạn từ bỏ chỗ này lắm nha, tôi lúc mới nhận bài test cũng có ý nghĩ vậy đó, 🤣🤣🤣🤣🤣 Nhưng chưa đâu nha, tới lúc tôi phỏng vấn, âu trời tôi nhớ mãi luôn, lần đầu tôi phỏng vấn hơn 2 tiếng, còn lâu hơn tôi thuyết trình luận văn cơ mà ( khủng khiếp chưa) Ụa rồi đậu phỏng vấn chưa????????? Chưa nha!!!!!!!!! Phải thêm 3 vòng nữa cơ, tôi phỏng vấn xong mà chống mặt luôn đó nhoa 😙😙😙😙😙 Rồi vài ngày sau nhân sự t hông báo tôi đậu phỏng vấn nhưng chưa xong thủ tịc nhoa. Âu trời tôi đi phỏng vấn tổng giám đốc à ta, ôi không nha, cũng vị trí tạm tạm thôi nề, quản lý 1 chút xíu thôi, vậy mà tôi cần cung cấp thông tin công ty củ để xác nhận và bảng lương củ nữa nhoá, âu trời vạn dặm đường đi cũng không dài như lần phỏng vấn này nhoa. Nhưng rồi với một sức mạnh nào đó tôi đã có mặt tại Heramo. Bạn biết không thời gian đầu làm việc của tôi lại là một cú sốc tinh thần, mọi thứ như mới hoàn toàn, bơi trong mọi thứ gần như bế tắc, nhưng may ở đây có những đồng đội giàu tình cảm đã thấu hiểu, động viên tôi 💪💪💪💪💪💪💪💪💪, có sếp dễ thương đã cùng tôi chia sẻ, gỡ rối nề. Làm ở Heramo đa phần thế hệ Zen Z. Môi trường năng động, đôi lúc cũng lì lắm nha nhưng vẫn trong khuông khổ nhoá. Mỗi tháng còn có tổ chức sinh nhật, tiệc nhẹ hàng tháng nha, các bạn nhỏ mỗi lần tới ngày đó là nôn lên hết cả nha, 😆😆😆😆😆🥲 Các bạn nghe giặt ủi 4.0 nghe lạ lắm phải không????? nhưng lạ cũng đúng rồi nề. Vì có giặt đồ ngoài bao giờ đâu mà không lạ nề. Heramo còn là nơi để các bạn nhỏ thực tập nha ( mà biết gì không???? thực tập có lương nhoa) thế mới nói đã có con dấu để nộp bài còn được tiền, đã gì bằng, Nhưng moà kheb thì cũng có cái chê chớ nhỉ, mà có không ta???? Có chớ cơ mà không đáng gì so với khen đâu nề, có một chút cái nhỏ muốn nói thôi là công ty phát triển mạnh mẻ hơn đi nề, để nhiều bạn trẻ có cơ hội toả sáng nề và phúc lợi tốt hơn nữa nề. Nói nhỏ một chút, sếp đừng la nhân viên nữa nhoa, có la thì la chút xíu thôi nề. Này là trải nghiệm của tôi khi làm ở Heramo, mong rằng các bạn nào nếu có làm ở Heramo thì sẽ có trải nghiệm đẹp hơn mình nữa nhoa 🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰🥰
Môi trường làm việc chuyên nghiệp , có định hướng rõ timeline dự án công việc trong năm của công ty cho nhân viên , tạo điều kiện cho nhân viên phát triển và nâng cao kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp và cách giải quyết vấn đề thông qua những buổi Sharing với CEO. Công ty luôn có những buổi Workshop Collaboration để tăng sự gắn kết của nhân viên và hiểu nhau hơn trong quá trình làm việc. Quy trình làm việc hợp lí , luôn cải tiến quy trình tốt nhất và thuận tiện nhất có thể. Phúc lợi nhân viên tốt , luôn lắng nghe ý kiến và nguyện vọng của nhân viên . Mỗi tháng luôn có những buổi party ăn uống , lúa mạch lên men cho nhân viên , tổ chức sinh nhật cho nhân viên. Cơ sở vật chất tốt , sạch sẽ , luôn được dọn vệ sinh trong tuần
văn phòng nóng, chưa được tiện nghi 😒cơ sở vật chất cũng same, không được nổi bật như các công ty lớn 😢nhưng bù lại môi trường làm việc năng động, đồng nghiệp lúc nào cũng cười 👌và mình được tạo không gian để "ôm việc" 😁😁phát triển thêm rất nhiều về mindset lẫn skillset.
Một chút góc nhìn cá nhân chân thực. Mình không khen cũng không chê nên mong rằng review này sẽ không bị block Nếu bạn thuộc tuýp ng dễ tổn thương, dễ tự ái thì môi trường này ko phù hợp vì CEO là ng khá khó tính, rất dễ bị ăn chửi nếu cà lơ phất phơ, thậm chí lời lẽ nặng nề không quen, đừng nghĩ bạn học giỏi hay profile xịn từ Corp hay cty lớn nào về làm mà sẽ ko bị ăn chửi nhé. Tuy nhiên, founder lại khá máu chiến, sẽ là môi trường phù hợp cho các bạn trẻ năng động, lì đòn sẽ học hỏi được rất nhiều. Tuyển dụng đầu vào khá kĩ càng, bài test trước phỏng vấn dài và khá ấn tượng, công việc cũng rất nhiều challenge, thưởng phạt xứng đáng và KPI rõ ràng cho từng ng từng vị trí Bỏ qua các yếu tố về csvc còn cần cải thiện nhiều thì mình thấy cty qui mô tuy chưa lớn nhưng khá bài bản khi làm việc và hầu như mọi ng đều focus giải quyết vấn đề. Đây là điều mình khá thích, có lẻ vì vậy mà ở đây ko có drama như những nơi khác, đồng nghiệp cũng open và thân thiện, 9x nhiều Cty có xây dựng hệ thống data, dashboard khá bài bản và chuyên nghiệp, cái mà mình thấy ở các Corp chưa chắc làm đc và nó support rất nhìu cho công việc Cty có cơ cấu tổ chức các bộ phận khá đầy đủ, chuyên môn hoá công việc chứ ko như những nơi khác cty mà bé thì 1 ng thường kiêm rất nhìu việc nhỏ Một số team có các bạn partime làm theo giờ ko cố định nên cảm giác nhân sự biến động, ra vô hơi lộn xộn Các chính sách phúc lợi cơ bản ko có gì nổi bật nhưng đc cái thử việc đc 100% lương, lương deal chính thức cũng là lương net nhé, các khoản BH khác cty lo nên đỡ tính toán nhức đầu :))) Nói chung ko phải style mặc vest ngồi cao ốc mà muốn học hỏi, muốn lăn xả, thực chiến thì về đây