HERAMO CO.,LTD

HERAMO CO.,LTD

District 1, Ho Chi Minh

Hôm nay em xin review phía công ty Heramo theo góc nhìn quan điểm của em. Quý công ty vừa mới thành lập được 7 năm, đây cũng là mô hình duy nhất và đi đầu trong ngành vệ sinh ở TP.HCM. Công ty cũng đã đạt được 1 số thành tựu đáng kể, dẫn đầu quy mô vệ sinh ở TP.HCM, mở bán cửa hàng NQ, số cửa hàng đã lên tới con số 16 và đang mở rộng thêm. Theo góc nhìn sâu hơn với tư cách mà 1 nhân viên, em xin nêu những điểm tốt và chưa tốt sau đây: *Điểm tốt: - Công ty có quy trình rõ ràng(nhận đơn-> giao đơn) - Có App, hệ thống riêng dành cho các bộ phận làm việc và cả khách hàng - Hợp tác với các đối tác xử lý các mặt hàng riêng biệt - Nhân viên công ty đều là nguồn lao động trẻ(học sinh, sinh viên, vừa tốt nghiệp), hoà đồng, thân thiện và dễ thích nghi với môi trường - Hệ thống kho bãi có sự sắp xếp rõ ràng, các đơn hàng đều có vị trí và được ghi thông tin - 1 số ưu đãi dành cho nhân viên(tiệc hằng tháng, tổ chức sinh nhật cho các bạn trong tháng) *Điểm chưa tốt:< br>- Quy trình chưa được tối giản, còn cồng kềnh và 1 vài lỗ hổng chưa khắc phục - Nhân viên trẻ nên thiếu kinh nghiệm dẫn đến sai sót khá nhiều, cái tôi cao - Chất lượng xử lý chưa được đảm bảo hoàn thiện triệt để, vẫn xảy ra trường hợp đồ còn dơ sau vệ sinh - Lương và các chi phí hổ trợ so với mặt bằng chung thấp hơn 1 chút Đấy là những gì em cảm nhận sau khi đã làm ở công ty gần 2 năm, nói chung thì đây là 1 môi trường giúp các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm(nhất là các bạn học logistic), môi trường làm việc thoải mái ít áp lực so với những nơi khác.