Mấy cmt đánh giá 4,5 sao và dài dòng là seeding r tự thẩm tự đánh giá nhé mọi người:)) mình làm ở đây r và chỉ thấy CÔNG TY GIA ĐÌNH này hãm hãm và hãm ( cái gì quan trọng nhắc lại 3lần) mang tiếng công ty 8,9 năm mà mắc ói, chục năm mà k ra thể thống gì. Nội bộ như cái chợ, nhân viên tả què ko biết cmj thề! Cặp vợ chồng Ceo Coo gì đó cũng y z. Tỏ vẻ thanh cao nhưng cốt lõi cũng k có chữ nào, ông chồng thì dê xàm, biến thái, dòm ngó người này người kia. Bà vợ thì tỏ vẻ cái gì cũng biết nhưng thực chất k biết cái gì:)) nói chung cty gia đình mà nên tự phong danh hiệu, tự bỏ tiền mua bài báo tung hô. Trong 1 năm mà đóng cửa hết tất cả nhượng quyền là biết làm ăn k ra sao rồi. Nợ nần zang hồ chồng chất. K biết khi nào chạy trốn nợ nữa hahahaha. Mang tiếng quy trình giặt ủi gì thôi chứ thật ra là trung gian, đem đồ khách hàng cho mấy đối tác nhỏ lẻ ngoài chợ/ đầu đường để giặt (đồ hiệu đồ rẻ gì cũng như nhau thôi) chủ yếu là thích khoe khoang hô hào quy trình chất lượng gì đó mà giặt dơ, hư đồ người ta bắt đền liên tục mà :))) đã thế ông Ceo còn chửi khách nào dám phốt cty thối của ổng nữa. Quyền lợi nhân viên cũng k có, trừ tièn, hối việc, cố tình thêm việc k thêm tiền, suốt ngày mistakes. Tiền lương thì bèo, trả trễ, còn chia 2 đợt lương thanh toán nữa. Bèo đến thế cái gì mà " phải chờ khách thanh toán tiền đơn thì mới có tiền trả cho nhân viên" thế khách chưa kịp trả thì cty xù k trả luôn à?:) Làm ở đây k phát triển được gì, k thăng tiến cũng k có nhiều tiền đâu. Suốt ngày tăng giá rồi tung hô, cuối cùng cũng ăn chặn tiền đủ thứ. Cty này coi nhân viên dưới trướng như cỏ. Thích thì giữ làm không thích thì đuổi hoặc cố tình không xếp ca cho làm. 10 người làm thì hết 9 người chửi, còn 1 người lên đây rv cho 1 sao là tôi đây :D nói chung bạn nào có ý định làm parttine hay fulltime thì né dùm, k lại mạng bực vào người P/s: phần 1 thôi, còn nào rảnh chêm thêm phần 2 nữa :D