Heineken Vietnam

Heineken Vietnam

1000+
Tầng 18 và 19, tòa nhà Vietcombank, số 5 Công trường Mê Linh, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
1.9
Viết Review công ty Heineken Vietnam

Ko thấy ai review về bộ phận IT dev lỏ các thứ nhỉ

KINH NGHIỆM CHO ANH EM MỚI VÀO HEINEKEN: 1) Đi làm thuê là hèn rồi, nhìn mấy ông sếp công ty này xem có ông nào không hèn đâu, toàn ông suốt ngày nâng bi nịnh bợ để tồn tại nên tướng rất hèn. Cho nên làm ở cty này ngoài chấp nhận khoản thu nhập ra các em sẽ không học được gì tốt từ mấy ông sếp heineken cả, sống với thằng hèn thì phải biết cúi đầu và hèn hơn nó thì mới tồn tại và phát triển được. 2)Mưa lúc nào mát mặt lúc đó: xác định không chấp nhận sống đc ở đây lâu (cái này chắc đông) thì kiếm được cái gì kiếm đi rồi té, làm nghành này cũng phũ lắm, ko tử tế gì đâu. 3) Muốn thăng tiến : xác định muốn lên thì phải đi nịnh từ thằng sếp đến bà lao công,để được tiếng là quan hệ tốt, chịu khó la cà ra các phòng ban kiếm câu chuyện làm quà giao lưu và đặc biệt phải bợ đít thằng nào tteen cao mà cửa sáng ý, đi ăn nhanh nhẹn ra trả tiền và lúc về làm cái hóa đơn đưa ông sếp, tết nhất bỏ tiền ra mà đến nịnh, nhớ lấy: nỗ lực trong công việc là phụ thôi, nâng bi mới quan trọng... mồm chúng nó hô kiểu công việc

Ken chuẩn bị đạt số. Công ty mãi đỉnh. Kệ mấy ông hay chửi đổng. Công ty lên vẫn lên.

Truyện kể rằng, ngày xưa trong hang đá nọ, có một ông sếp đã âm thầm cung cấp thông tin, chứng cứ và chỉ đạo cho mụ phù thủy oanh (Audit) để tìm cách xử lý, cho nhân viên không thuộc bày đàn của mình nghỉ việc. Câu truyện đến đây là hết rồi, chúc các bạn có một ngày vui và sống sạch.

Các anh cho em hỏi môi trường làm việc công ty như thế nào ạ? Em thấy rất nhiều anh sale làm lâu năm ở Hồ Chí Minh xin nghỉ việc trong thời gian gần đây.

Hiện nay nhân sự HCM không máu lửa bằng lúc trước, trước đây ae lo chiến đấu, lo thị trường, lo competitor. Còn bây giờ ae chỉ biết lo bợ đít sếp, lo nịnh nọt, lo đấu đá, lo làm sao để vô hội nhóm của sếp để khỏi bị đâm thọt. Nói chung là môi trường làm việc hiện nay không ổn định cho phát triển nghề nghiệp.

Theo khảo sát có gần 2/3 sales manager hiện nay là người của T.H.L, trong đó RCM - L.T.H là tay bợ đít nổi trội nhất. Hội nhóm một cánh tay đưa lên - hàng vạn cánh tay đưa lên,... chỉ nói nhiều, làm chẳng được bao nhiêu là đây chứ đâu.

Hâm mộ phe nhóm mấy khứa này quá, không biết làm sao để có cơ hội được gặp và giao lưu với mấy khứa này ngoài thị trường, đá xanh là xưa rồi.

Có ai hóng drama của đám siêu thị MOFT không? Hóng vô kêu tao kể đi rồi tao kể liền

Nghe đồn phòng sales có ông Thái Hoàng Long làm trùm, với 2 cánh tay đắc lực: tay phải là ông Lê Thanh Hùng (RCM) và tay trái là bà Phạm Thị Kim Oanh (Audit) phải không các anh, chị?