Hebela

Hebela

Empty
1.6
Viết Review công ty Hebela

Chỉ 1 câu thôi, chạy ngay đi. Cty làm mà như đa cấp. Chiều cứ hát hò thể dục cái gì ấy, môi trường làm việc thì thiếu chuyên nghiệp. Mình với nhóm nhân viên đậu rủ nhau chạy mất dép sau 3 ngày làm việc

Em mới thấy cái trang Facebook của trường Đại Nam chia sẻ job TTS của bọn Hebela này. Tức sôi cả máu. Một là trường nhận tiền của chúng nó để share job, hai là không biết gì và lên trang tuyển dụng tìm bừa để làm content. Chứ không ai đầu óc tỉnh táo mà lại đâm đầu vào bọn đa cấp, ô hợp này.

Văn hoá Công ty ổn, thoái mái không nợ lương

Cty như cái đb, làm thì ít mà suất ngày họp, tts mới vào thì vứt mẹ ở đấy tự biên tự diễn lâu lâu lại gọi vào họp chia sẻ toàn mấy cái vớ vẩn, gđ với pgđ như bù nhìn . Đi làm thì không có hợp đồng lao động và ko có đóng bảo hiểm. Chưa gặp cty nào hãm l như này, vô phước lắm mới làm ở đây dcmmm

thề t chưa thấy công ty nào như l vậy, tăng lương cho nv được 500k thì bới móc lên bới móc xuống, sản phẩm như l khách chê thì bao biện đến thế là cùng, giám đốc , pgđ mới có cái nhánh nhỏ mà tự cao hơi tí họp là kể thành quả đa cấp nghìn lần

cty đa cấp như bu*i thế thôi vl tuyển lắm leader vcl ra mà đ*o có team ? lead thì cx tầm thg thôi tk lol nào cx dấu bài. văn hoá cty suốt ngày hô hào cảm hứng xàm lol này lọ trưa dậy cái tập thể dục xong hô hào tuyên bố thành công ihoding ? nói chung lương thấp môi trg lm vc ko hợp vs genZ lắm

Không thể nào mê nổi cái nết của quỷ lùn trong cty ấy nha. Mang tiếng giám đốc mà k có chuyên môn, toàn làm theo bản năng, còn lại để TTS tự bơi. Còn có cái tính tự mãn, huyễn hoặc ảo nữa chứ. Cái j tốt thì nhận về mình, xấu thì đùn cho người khác. Dột từ nóc dột xuống chứ k có tốt đẹp j cho cam.

Thề công ty như qq, mục rữa từ trên mục xuống. Tts mar vô để thằng lead minh quân 2k2 kém cỏi ng* ngục dạy. Đến lúc sợ ngta giỏi hơn thì đuổi. Tưởng cty thế nào, quên cmn đọc rv đi. Thêm con Hr “khổng thị thuận” cc j đó nữa nói chuyện thì ra lệnh, xấu người còn xấu nết, vô duyên ko chịu được. Trời ơi chạy ngay và luôn nhé🥲

dm cty như loz. cùng hệ thống với con alifaco. đa cấp bầy đàn cả lũ. đi pv thì tâng bốc lên là môi trường gen z thân thiện giúp đỡ nhau các kiểu, mà dm vào thực tập hỏi đ ai cũng kêu bận k giúp còn cười trừ. tập thể dục với đọc tuyên bố còn đỡ, chứ hôm t4 hàng tuần loz nào cũng phải đi họp 1 buổi nghe các leader phó giám đốc cthu tự phong lên chia sẻ động lực. họp suốt ngày, hở ra là họp. tts mới vào đi học văn hoá hết mẹ nửa tháng, hơn 1 tháng chưa được đào tạo chuyên môn. luật thì luật rừng, cho nghỉ lý do củ chuối vkl. mong đi tù hết mẹ mấy bọn cầm đầu đi. kiến thức chuyên môn thì = 0 nhưng lúc đ nào cũng ra vẻ trịch thượng, óc ch* vkl

Cty đa cấp, bán tpcn, đông y đối lốt công nghệ. Rất xàm lông, nghe bà pv ba hoa sản phẩm thấy sợ. Chạy vội.