HDG Corporation
Sếp thích ăn xổi, trưởng phòng đần độn. Làm việc không có quy trình, để làm việc lâu dài thì khó vì sếp có tư tưởng thay máu liên tục nên ít người kì cựu. Không nên cống hiến vì mindset ở đây hơi thượng đẳng. Bonus công ty gia đình.
cty gia đình, trưởng phòng ng* dốt, hãm k có kiến thức. Làm việc k có kế hoạch, mang tiếng trưởng phòng nma k ai nể. Nên xem xét lại về việc đi học thêm kiến thức trước khi cầm tay chỉ việc người khác, kiến thức k có mà đòi trên cơ ng khác.
Nay đọc được review một sao, của 1 bạn về công ty thấy cũng hơi buồn. Cá nhân mình đang làm ở đây được hơn 4 năm, bộ phận sale chốt đơn, muốn chia sẻ cảm nhận cá nhân mình. Công ty thành lập năm 2018, trải qua rất nhiều giai đoạn khó khăn (covit, thị trường bão hoà) nhưng công ty vẫn vượt qua được mà không hề cắt giảm nhân sự hàng loạt, (trừ khi không làm được việc). Mình cũng gặp được chồng mình ở công ty luôn. Cuối cùng, mình chỉ muốn cung cấp góc nhìn của mình cho bạn nào đọc được, có thể đánh giá khách quan, nhiều chiều hơn.
Đã từng làm ở đây hơn 1n nè, t thấy môi trường ok mà, kiểu sếp cũng gần vs nv ý, nói chung năng lực mk có hạn nên cũng k dám đòi hỏi nhiều, lúc nghỉ cũng hoan hỉ thôi
Mình làm quản lý ở bộ phận quảng cáo bán lẻ. Mình mới vào công ty được 4 tháng, được bổ nhiệm lên leader tháng vừa rồi. Cá nhân mình thấy cơ chế công ty phù hợp với mình, thăng tiến rõ ràng. Các bộ phận khác thì mình không nắm rõ.
né lẹ cái công ty này nhé mọi người, trưởng phòng với sếp đ*o có kiến thức =)))))) giàu xổi gặp thời nhờ chạy ads, dropship với shopify nên việc đào tạo với việc quản trị nhân lực k có đâu mọi người ơi. Tuyển liên tục, jd 1 kiểu mà vào làm bị đè cho chết m* luôn mà lương thấp thua luôn cả lương công nhân nữa. Sếp k có 1 cái chuyên môn nào cả, không có kiến thức về quản lí, không có tư duy về mặt thẩm mỹ, siêu keo kiệt muốn nhân viên full-stack nhưng không cho deal lương =))) KHÔNG HỀ XANH CHÍN ĐÂU MỌI NGƯỜI ƠI. Mồm lúc nào cũng sẵn sàng bảo chi tiêu cho ngân sách xong không bao giờ thực hiện, đùn đẩy. Riêng thằng trưởng phòng even worst mọi người ơi, mõm - hèn - ng* - sĩ là những yếu tố mà nó có thể có. Nổ rất kinh nhưng khi hỏi tới thì trốn thui trốn lụi. Kiến thức đi cóp nhặt nhiều nơi, k có kiến thức từ những cái cơ bản nhất như TIẾNG ANH CƠ BẢN. NÉ CÔNG TY NÀY LẸ, BỊ ÉP LƯƠNG CHO CHẾT ĐÓ MỌI NGƯỜI ƠI