HAPODIGITAL
Công ty có vấn đề thì từ từ giải quyết, chửi qua chửi lại ích gì đâu các bạn. Mình đọc qua cả nv cũ, nv mới lẫn sếp cũng chẳng vừa. Thôi may là không vào.
T ghét nên t cứ lên chửi đó. Ngày nào t cũng viết đấy. Cả cty là đám ngu. Giỏi thì đi mà kiện.
Vào đọc mới thấy Công ty này bị truyền thông bẩn. Các bạn ra sức chửi công ty tẩy trắng,mà đọc lại toàn thấy review bẩn công ty. Chửi nhiều thì ko phải tẩy trắng, còn nói tốt thì mặc định tẩy trắng. Hay thiệt. Cho công ty 5 sao
Hài vl, may mà mình đọc được những cái này. Cảm ơn các bạn nhé. Cả nhân viên lẫn sếp đều đ ra gì. May mà đ vào
sao có nhiều review 1 sao thế, hay là công ty có vấn đề à các bạn ?
Vote 5 sao trả lại 1 sao chứng minh sự trong sạch
Cảm ơn bác tự xưng là "bố thằng phong" rất nhiều. Bác nói cụ thể hơn về cái đoạn "anh gặp ng này ng kia" được không
tao từ công ty khác qua thấy ae bên cty này cắn nhau ác đấy
Gửi các bạn đến sau, tôi nói thật các bạn nên suy nghĩ cho kỹ. Việc ở bên ngoài rất nhiều, hãy phỏng vấn nhiều nơi. Đánh giá đúng môi trường bạn sắp làm việc. Nên đặt các câu hỏi tại sao có những feedback như thế này, công ty nếu vững mạnh, nếu đứng đắn thì sao phải cãi tay đôi từng post. Vì vậy các bạn hãy tự cứu mình, đừng đi vào chỗ rẻ rách này. Thân ái!
Vui vl. Chửi th tùng đần nữa xem nào. Tẩy trắng hộ bố m cái. Riêng th l phong: - Bớt sống đạo lý, sống thật vào, mõm ít thôi - Sống thể hiện ít thôi, bớt chửi khách hàng lại. - Đừng có cái kiểu cho rằng tao là nhất, kiếm đc tí tiền bẩn lừa khách thì bớt mõm ko bố m báo thuế cho chết cụ mày giờ. - Đéo biết gì về chuyên môn thì đừng xưng Ceo, câm mồm vào - Chuyển nhà thì tự dfi mà bê, bắt bố m bê ăn cac à th ngu, sống bớt lợi dụng lại - Trả lương cho xứng đáng, đừng có mà quỵt lương nhân viên, đớp đc mấy đồng đấy nghẹn đ sống vui đc đâu - Bớt dâm dục lại, ngó nghiêng ít thôi, cất con mắt đi ko có ngày bị mút mắt giờ