HAPODIGITAL
Kaka chúng m càng chửi tao thì nó vẫn thế thôi. Sự thật đ cãi đc, chúng m hướng về th tùng đần để giả vờ bịa đặt. Nhưng mà th sếp chúng m vẫn thế thôi. Nói thật đi mấy th ngu, đừng làm khổ nhân viên đến sau nữa.
Tao đ*o phải thằng Tùng óc c*c ok chưa? Bố m ghét thằng ch* phong đấy? Đừng có xàm l tẩy trắng nữa mấy thằng ngu. Sủa gì sủa cho đúng vào để người đến sau đỡ khổ. Thân ái!
Nói chung là chúng m sủa ít thôi, đi làm thằng phong rẻ rách nó có mấy cái loại như sau chúng m biết nhưng đ dám sủa chứ gì: - Thái độ dạy đời, coi nhân viên như cỏ rác - Xàm l chuyện đi gặp khách, thái độ coi khách như mấy đứa ng* đ*o biết gì - Nhìn mặt dâm tà, hay đi lượn nhìn mông nhìn chân nhìn vú nhân viên - Soi mói, bịa đặt, thích lên mặt dạy đời - Quỵt lương, quỵt cả tiền quỹ 100k, thử việc vẫn phải đóng. - Chúng m càng xàm l cho thằng phong các thể hiện công ty đ ra gì phải đi che đi chửi, nếu mà tốt lành thì sao đ đi kiện ngược ngta bôi xấu cty đi. Đúng là mấy th ch* bày đàn
Phong ơi, hiện hồn lên con ơi công ty nát như ch* nổi lềnh phềnh trên Phở Bò
Mãi yêu cách anh P thảm hại đi combat từng cái review và seeding giả trân cho cái công ty ảnh, cố lên anh sắp cân được 243 review 1 sao rùi
Cứ kêu cay cú bị nghỉ nên chửi cty nhưng mà người cay nhất lại là người rình từng cái review để chửi lại :)))) Người ta làm chỗ mới lương cao hơn tử tế hơn từ đời nào rồi mà vẫn nhấc cái nách khắm dê già đổng :)))) Sếp nam thì nhìn nhân viên nữ thèm thuồng còn sếp nữ chửi nhân viên như thể chửi thêm 10p là chồng yêu thêm 10 lần :)))))))
Ơ VL mọi người chửi ghê thế, cái gì cx từ từ nói, cái gì ko từ từ đc thì đừng nói, nói ra lại phải cười, đ* ae cứ tự nhiên nhé, tôi đọc giải trí đêm khuya, cười vl cười, ae có gì kể tiếp cho hóng cái, kéo vkl kéo đọc mỏi hết cả mắt, tổ hợp drama vào cái tin này đi cho tôi còn đi kể, nhưng mà phải đúng nhé, ae đừng có bịa chuyện, không tôi đi kể chúng nó vả vỡ mồm.
Công ty mà tốt thật sự, đãi ngộ rõ ràng tử tế thật sự, thì không cần kêu seeding cũng 5 sao như thường. Còn công ty mà vớ vẩn, có cho người vào cứu vớt cỡ nào đi nữa cũng vô ích. Đừng đánh giá thấp tiếng nói của người lao động.
Các bạn lên trên này cay cú bị cho nghỉ việc vì nhân cách đi làm không có, kéo bè cánh công ty. Công ty nào tuyển thì để ý không lại có nhân viên thích núp lùm xuyên tạc.
Phong con tiếp tục lên bài đi, T2 rồi, làm việc tiếp nào