HAPODIGITAL

HAPODIGITAL

Tòa nhà 29T1, P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.6
Viết Review công ty HAPODIGITAL

Mình thấy công ty khá tốt, không nhiều hoạt động lắm nhưng đi làm khá vui

mặc dù cty không có quá nhiều hoạt động sôi nổi, nma sếp cực kỳ tâm lý, thỉnh thoảng sẽ mời các team đi ăn để lấy sức làm việc tiếp :))))

đi làm chill ác lun mà, cứ vừa làm vừa buôn dưa lê, thỉnh thoảng còn không biết có đang làm việc ko nữa, sếp Phong tôi còn ngồi tâm sự cùng, thỉnh thoảng còn mời các team đi ăn nữa

Lúc mình mới vào thì được phổ biến hết về chế độ, lương với chính sách các thứ rõ ràng, nên lúc vào làm không lăn tăn gì cả, thỉnh thoảng đạt kpi còn được thưởng thêm nữa

Được cái sếp Phong tôi ko bao giờ dí kpi lun nha, nên đi làm như đi chơi, mặc dù việc có hơi nhiều thật nhưng cứ vừa làm vừa chill hoyy

Mới vào làm 1 tháng rưỡi thấy mọi người trong cty khá ít nói, nhưng được cái rất yêu thương em út nhá, sếp thì nhiệt tình hay hỏi han nhân viên xem cảm thấy cviec như thế nào

Gửi (thằng) nguyễn thanh phong của hapo digital, Ông bớt xạo l đi, bớt nói đạo lý. Vào phỏng vấn toàn bắt người ta trả lời mấy cái xà lơ, nào thì em thích đọc sách gì, niềm tin của em là gì. Rồi mắc cái gì ông quay video bắt người ta nói ngoại ngữ ? Liên quan gì đến công việc ? Ông dùng cái vid đó làm gì, PR bẩn là ứng viên bên ông nói ngoại ngữ tốt lắm à ? Ông xem thế nào đi chứ sơ sơ mấy trò đấy tôi thấy là chẳng ứng viên nào muốn dính dáng đến ông hết. Chúc một ngày không tốt lành và *ịt con mẹ ông.

T chỉ mong được vả vào mồm thằng phong mấy phát. Con lợn

*ịt con *ẹ thằng phong hapo, nói thế cho nó nhanh

Chờ ngày con lợn phong lộ bản chất thật