HAPODIGITAL

HAPODIGITAL

Tòa nhà 29T1, P. Hoàng Đạo Thúy, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
1.6
Viết Review công ty HAPODIGITAL

Mang tiếng cung cấp thiết bị làm việc, nhưng trong quá trình làm mà bị có vấn đề thì các em tự mang đi sửa, công ty không chịu trách nhiệm dù toàn máy cũ lâu đời.. Đhs đi làm còn phải lo xem hôm nay máy tính có bị hỏng không. Hỏng thì vừa mất tiền sửa mà kpi dí như ch*

Các bác có để ý không? HAPO hình như là kết hợp tên của thằng phong với tên của người nhà nó, chắc là "Hà - Phong". Trong công ty có sếp nào khác tên Hà không

Công ty gia đình, nó làm CEO, phong chức cho vợ là CTO, cho chị gái là kế toán trưởng (dù đ*o làm gì cả). Làm giám đốc nhưng nghe lời chị gái. Kêu nhân viên phải sáng tạo, tự tìm cách cứu công ty nhưng phủ nhận công sức, chửi nhân viên bắt phải làm theo sáng tạo của CTO ( dù đ*o có chuyên môn). OLDER SISTER BOY

Đhs mở công ty khi không có tí hiểu biết kĩ thuật chuyên môn, kỹ năng quản lý nhân sự, đi học 1 khóa học SEO và khóa đa cấp về mở công ty giảng đạo lý cho nhân viên.

Công ty quỵt lương, luật rừng, chuyên môn bắt nạt sinh viên mới ra trường. Deal lương 1 kiểu trả 1 kiểu

Mọi người vào nói thêm sự thật về thằng phong đi

Mẹ cái th phong xàm l, thái độ giả tạo. Bố m đang cho m Yên vị để tao Bái trước mặt thôi. Chứ t coi m như cái th rẻ rách

Mọi người bục mặt ra làm các dự án, riêng nó ngồi xàm l về những ng nó quen nó gặp. Thái độ coi thường khách và người xung quanh kiểu bố m xem chúng m như thế nào

Mồm thì nói đạo lý nhưng sống đ ra gì. Làm việc chèn ép nhân viên, thể hiện cao thượng cái đ*o gì không biết.

Gửi những đứa vào seeding văn mẫu tẩy trắng, thằng phong trả cho chúng mày bao nhiêu để làm trò này ? Có đáng để tụi mày lừa dối, phát bánh vẽ cho những người lao động hiền lành khác không ? Có gì nói nấy nha, bớt phông bạt