Mn đừng ai vào đây làm, chi nhánh HCM ở q12, bị chèn ép công, có nv cũ Nga hay nói xấu nv mới, thảo mai, công người mới auto thấp hơn công của nv cũ, nghĩ sao đi làm lương không đc 6tr thua cả công nhân cũng làm 8h/ ngày, không biết đc ngày mai sẽ làm ca nào phải chờ tối mới biết, cũng k biết đc mai có cho nghỉ hay không, mất ngày công mà cũng k đi làm gì đc coi như phế ngày đó, còn quản lí thì thua, k có năng lực mà như dưới trướng mụ Nga mặc dù cũng chỉ là nv quèn
Làm xoay ca, có 4 người trong 1 phòng điều hành, quản lí Thuỳ chơi thân với nhân viên cũ Nga, bao che giúp đỡ nhau, ca làm ngày mai thì 20h-20h30 tối mới báo trên group không linh hoạt được, lịch off cũng không biết trước được coi như mất ngày công nếu 20h tối đó không thấy tên mình ngày mai đi làm, làm không đủ 26 công còn bị chèn ép chia công không đồng đều, nhân viên mới auto ít công hơn tầm 22-23 công/ tháng thực lãnh chưa tới 6tr5 (đã tính lương chính thức, còn học việc 2 tháng chưa tới 6tr), nhưng đòi hỏi học viên phải lanh lẹ, học nhanh, NGOAN. Bà Nga hay tọc mạch, nói xấu, bịa đặt với mọi người trong công ty rồi tỏ vẻ mình bị hại, quản lí không đủ chính kiến, không đủ năng lực lại chơi thân bà Nga nên hầu cho Nga. La mắng, bắt nạt người mới rồi lại tỏ vẻ đang giúp đỡ người mới, bản thân không muốn làm ca tối nên quản lí chưa xếp làm ca tối bao giờ nhưng làm ca 1 lúc 6h sáng lại than phiền, đòi học viên phải học nhanh, học viên làm theo ý kiến của mình thì bị Nga tọc mạch, khó c hịu. Một môi trường chỉ có vài người nhưng quá toxic, đồng lương ít ỏi, chèn ép công, nói xấu đặt điều, không linh động được, quản lí không đủ năng lực, nhân viên Nga ghê gớm.
lương giám đốc 20tr net phó giám đốc 15net các trưởng phòng 9-10 nhân viên dịch vụ: mới 5tr làm lâu 6,7,8tr gross (khoảng 3 năm) phòng kĩ thuật mới 4.5net - 5.5tr Công tu hội tụ tất cả 1 sao từ các công ty khác => Vào làm là sai lần rất lớn