Halotimes
Đã làm việc hơn 10 năm ở các Cty truyền thông khác nhau, nhưng Halotimes là nơi đầu tiên tôi xem như ngôi nhà của mình và có thể tự hào khoe với ba mẹ và vợ con vì mình đã làm việc tại nơi đây
1 công ty đi hợp tác độc quyền với 1 thằng giẻ giách thì các bạn cũng biết tầm nhìn của công ty như thế nào rồi á
Công ty không ra gì đâu nha các bạn đừng dại mà chui vào. Đồng ý là công ty có mặt tốt mặt xấu nhưng mà cái cty này với nguyên hệ sinh thái của nó k ra gì đâu toàn lùa gà. Còn hợp đồng tv, chính thức trả lương đúng hạn thì là điều cơ bản đừng đưa vào benefit nhé Cty gì từ trên xuống dưới đều rất không được, đọc mấy cái đánh giá 5 sao chắc lại HR đi seeding vớt vát
Sau 1 thời gian làm tại đây mình có những nhận định như sau : 1. Văn hoá công ty ok, mọi người giúp đỡ lẫn nhau trong công việc nhiều, đồng nghiệp dễ thương. 2. Trả lương đúng ngày, đầy đủ HĐLĐ, 3. Công ty tạo mọi điều kiện để bạn hoàn thành tốt công việc. Có những cmt không đúng về công ty lắm từ 1 số bộ phận toxic, khi bạn vào công ty cũng đã thoả thuận ban đầu, bạn đồng ý thì làm còn không thì đừng làm, vì không ai ép bạn phải làm và công cty cũng chưa bao giờ cho ai nghỉ việc. Nên sáng suốt khi tiếp nhận thông tin để không bỏ qua cơ hội cho chính bản thân mình.
Thấy mấy bình luận kiểu công kích hơi thái quá nên mình cũng lên viết nhận xét. Cũng làm việc ở đây được gần nửa năm nên mình cũng nghĩ chắc là mình đủ trải nghiệm ở công ty và cho mấy bạn một cái nhận xét công tâm. 1. Công ty mới nên có thể quy trình còn nhiều bất cập nhưng mà không có chuyện là công ty gia đình, nâng đỡ, xu nịnh như ở dưới mấy cái comment. Mình chỉ tập trung công việc của mình thì vẫn được đánh giá tốt như thường. 2. Làm gì thì làm, lương trả đúng ngày. Payday của công ty được nói rõ trong lúc phỏng vấn. Bạn không cảm thấy phù họp với thời gian biểu tài chính của bạn, thì bạn không làm! Chứ công ty không hề có vấn đề giam lương. 3. Mình thấy công ty chưa từng đuổi ai. Nhân sự đến và đi là vì nhiều lý do khách quan chứ hiện công ty đang ở trong giai đoạn phát triển và build nhân sự, chứ không có chuyện đuổi hay layoffs. 4. HĐTV và HĐLĐ mình vẫn ký đủ, không có bất kỳ vấn đề gì trong quy định tuyển dụng lao động cả. Thử việc đúng 2 tháng và team mình cũng vậy chứ có ko chuyện là kéo dài thời gian thử việc. Ý kiến cá nhân của mình là vậy, còn lại góc nhìn mỗi nhân sự mỗi khác, mình không biết là có gì mình không rõ nữa không nên mình chỉ chia sẻ được tới đây thôi.
bọn halotime, soctrip, ziichat là một, tuyển dụng hr thì k chặn họng, chấm công ăn chặn ăn bớt của nhân viên, giọng mẹ. Leader với head thì không có chuyên môn, không hiểu biết, gió chiều nào nghe chiều đó, thảo mai nịnh nọt thì được ở lại thôi. Khuyên các bạn thôi lỡ đi pv thì mình cứ huỷ rồi tìm công ty khác cho nó đỡ mất thời gian
Đi phỏng vấn rồi. Thấy cũng ổn mà ta, không tệ lắm. Qua tháng đi làm rồi review tiếp
Công ty này có quyển dụng agency cho những đơn vị outsourcinng không?
Nghĩ sao đi phỏng vấn trưởng phòng nhân sự mà cho nhỏ nhân viên non choẹt ra phỏng vấn? Đã thế còn ăn nói bố đời, hách dịch. Đời thuở mới thấy nhân viên đi phỏng vấn leader, kinh nghiệm không có, nghiệp vụ cũng không có, biết gì mà phỏng vấn . Công ty này tổ chức cái kiểu gì không biết. Các anh chị ứng viên cẩn thận kẻo mất thời gian
CEO quản lý theo kiểu phát xít, ai không chìu ý ổng là đuổi việc ngay. Tháng ít nhất 5 nhân viên bị đuổi, nên lúc nào cũng tuyển ồ ạt. Luôn ưu tiên tuyển nữ mà yêu cầu phải đẹp, biết nghe lời, nịnh sếp và ngoan sẽ được trao cơ hội.