Haiwinmedia

Haiwinmedia

67 Nguyễn Thị Minh Khai District 1 Ho Chi Minh
1.4

1.Nhiệt tình - ông Hải rất nhiệt tình nợ lương công nhân viên, nhiệt tình thể hiện 2.Giết chết sự trì hoãn - ông Hải vui lòng giết chết sự trì hoãn trả lương cho nhân viên đi nhé 3.Đề cao sự hợp tác - nhưng ông không hề hợp tác trong việc lo cho thu nhập của nhân viên ông nhởn nhởn đâu chả ai biết 4.Think out of box - vâng ông ở ngoài suốt ấy mà chả biết cty mình ra sao nữa cơ 5.Chịu trách nhiệm - nực cười là ông không dám chịu trách nhiệm cho sự chậm lương của nhân sự và dẫn đến khủng hoảng của công ty, đến cả kinh doanh ông cũng làm lỗ nhưng không phải trách nhiệm của ông mà là của những người đã nghĩ mà phải không 6.Miễn nhiễm với bệnh biết hiểu muốn - thôi tôi thua, ông nhiểm cả 3 bệnh đó đấy 7.Vượt lên chính mình - vâng cái này tôi nhận tôi đã vượt lên chính mình để sống hẳng 1 tháng không có tiền cơ 8.Cạnh tranh lành mạnh - thật, đếch ai thèm cạnh tranh với công ty ông luôn 9.Uy tín là useful - ai đang nói đùa thế =)) mail báo nhân sự còn làm là ngày 5 có lương rồi lại đến ngày 8 nhưng ông bảo tất cả nhân viên đã có lương rồi ông giỡn hả 10.Biết - sống - trở thành - Chân thành khuyên ông biết mình kém thì sống cho phải đạo để mà trở thành người tốt chứ lập cty không làm được gì rồi lừa người lao động, tôi đoán ông chưa có con chưa có vợ gì chứ không thì đức ông để lại cho con chắc hay ho lắm Đấy nhân viên gương mẫu thế này còn gì, tôi thuộc 10 điều này nằm lòng vì sợ có thể bị ông dò bài và trừ lương vô cớ dù tôi chả thấy 10 điều này có gì hay ho, sách self help bẩn đọc 1 vài cuốn thì thấy các keyword này đầy rẫy. Vậy mong ông sống sao cho phải cái đạo mà ông rút được từ cả cuộc đời của ông À mà nhân đây ông có học đại học không? Theo tôi biết là ông học vài cái chứng chỉ nghề con con của Aptech thời vài năm trước, the mà dám liều mở công ty, không biết tiền đâu mà ông làm lỗ cái “Nhân Duyên” vài tỷ, đẻ ra airinu chả thấy hình hài đâu gì mà google đầu tư, cái gói hỗ trợ SME đó của google chỉ có hạ tầng chứ tiền đâu ra, nuc cười, rồi còn bay đặt AR, okgo, hiwin đốt sạch sẽ tiền, cuối cùng là cái Ujet con gà duy nhất đẻ trứng cho ông ông cũng để con Thanh nó phá sạch sẽ cho thoả chí bá chủ của nó (à nhân đây, rất mong Thanh Thanh sẽ tự hào được làm ở Your TV như đã từng tự hào khoe làm Diamler, Seagroup; à phải nói là xin ai viết hộ review trên linknd hay thật đấy) thì tôi thật sự khâm phục cái tài liều và ng* của ông rồi đấy. Khâm phục, khâm phục