Hahalolo

Hahalolo

143 Nguyễn Tuân Thanh Xuan Ha Noi
2.9

- Đi phỏng vấn OK hết. - Có đoạn hỏi: Sếp Huế: "Truy vấn SQL em dùng gì?" Tôi: Em dùng EntityFrameWork để Connect SQL. Sếp Huế: Sao em không dùng LinQ To SQL Tôi: LinQ sao có thể kết nối SQL được ạ? Sếp Huế: Được chứ Tôi: Em hiểu EF nó tạo ra các Entity, mà LinQ thì truy vấn các kiểu Collection, EF tạo ra các thực thể Entity rồi gọi về đối tượng dạng Collection nên LinQ mới gọi được. Sếp Huế: Được chứ, về em tìm hiểu lại nhé, anh sẽ gửi offer cho em chậm nhất là 4 ngày. ********************************************************************************* Kết thúc phỏng vấn mình đi về chờ 2 tuần (Bức xúc quá mới gửi mail hỏi mình có cơ hội làm tại Hahalolo không cũng méo rep) Hôm nay tức quá em tạo 1 account trên hahalolo sau đó đăng bài viết thì mới nhận được mail từ chối :)))) Mọi người góp ý giúp em là do trình em yếu hay thái độ em không tốt ạ? Và với đoạn hội thoại trên thì mình đúng hay sếp ở Huế đúng ạ. Đoạn hội thoại trên mô tả 99% tính chính xác cuộc phỏng vấn ạ. ************************************************************************** Đây là link Hahalolo của em: https://www.hahalolo.com/u/admin