Kêu lên test vào ngồi chung với 6-7 đứa nữa xong phát bày rồi kiểm tra trắc nghiệm, giám khảo không ai coi. Nhỏ hỏi bày ồn ào copy bày đứa kế bên công khai trong phòng thì pass cmnl éo hiểu phải người quen không. Kết quả thì 2 tuần ko báo được email mặc dù biết fail, liên lạc HR vài lần thì mới nói fail rồi. Chảnh còn hơn big 4, kêu mấy đứa bạn né hết.
Review nhảm nhí, dislike
Chảnh hơn Big4 thật, nên thành ra mấy năm trời có leo lên được top 4 đâu. Dậm chân tại top 5 suốt đời.
Grant Thornton làm việc chán vô cùng, fail hay không dù gì cũng phải gửi cho người ta cái mail. Công ty lớn mà làm việc như lờ. Phải né cái công ty này, có 1 vị trí mà tuyển tới tuyển lui, tuyển suốt cả năm trời, là đủ hiểu rồi.