GoQuo Vietnam

GoQuo Vietnam

Tầng 4 CT4 Vimeco, Nguyễn Chánh Cau Giay Ha Noi
3.1

> Tốt - Được thử nghiệm các công nghệ mới vào các dự án - Thời gian làm việc linh hoạt (8h45 -> 5h45) - No OT - Quá nhiều không gian và challenge để thử thách về technical và development (phải dám làm) - Anh em chơi với nhau rất vui > Nên cải thiện - Một số giải pháp triển khai tốn nhiều resource nhưng không bao giờ được review và production - Architect hệ thống được drive không tốt, mess - Các quyết định về mặt kỹ thuật thiếu data-driven - Technical Debt nhiều và lặp lại - Agile/Scrum like, không kỷ luật và không có scrum master, command-control một phía từ leader giống như mô hình làm việc truyền thống (Waterfall) - DOD, milestone, roadmap không rõ ràng, mọi người chỉ thường nói chuyện về các task nhỏ (Task-based discussion) ít khi có những góc nhìn toàn diện dẫn đến trễ deadline và chất lượng production không tốt - Lương chưa được cao so với thị trường - PM quản lý project khá tệ - Bảo hiểm cơ bản - OT tính bằng ngày lương bình thường (100%) - Văn hóa kết nối và team work trong công việc khá yếu - Mô hình chia theo các team chức năng độc lập, các team giao tiếp với nhau rất tệ, hoạt động độc lập và không cùng hướng đến mục tiêu chung