GolfGroup

GolfGroup

Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
2.8
Viết Review công ty GolfGroup

Cá nhân tôi thấy công ty ok, chế độ đãi ngộ thưởng lễ tết tốt

Cty trả lương đúng hạn, chế độ đãi ngộ tốt

Anh em nào có kinh nghiệm thì trước khi chọn công ty cứ lên mấy trang review xem trước, chẳng ai rảnh đi bịa mấy cái này, thường review chê sẽ là Review thật. Công ty láo nháo mất dạy bóc lột con người. Sếp tưởng mình là ông trời là tỉ phú, nói đạo lý sống như l Trình độ thấp, toàn văn hoá lùn, làm cùng kiểu gì cũng ng* đi

Nói ngắn gọn thôi, làm như trâu ch* lương công nhân 5tr. Người không tử tế, hay tẩy não. Người khôn thì cút còn người ng* thì ở lại chịu khổ

Cty có chị GĐ Kinh doanh là Thy Kenichi xinh dễ thương, mà họp thì hơi căng xíu nha hehe Nhưng thôi GĐ phải thế, cty nào mình đi qua cũng thấy như thế, mấy dn khác còn mắng hơn nhìu. Họp hành xong thì lại tình cảm chị em bình thường thôi k có chuyện gì cả

Mình thấy cty ok mà, nếu mà được xếp lịch trực cuối tuần chấm công vẫn trả lương đầy đủ, ko có chuyện quỵt đâu nha các mẹ

Công ty cũng được, ngành hàng cao cấp phục vụ golfer nên bạn nào càng tinh thế, nhanh nhạy hoạt bát thì có vẻ thích hợp làm sale

Đi pv mà chờ hơn 1 tiếng đồng hồ. Không biết sau đi làm chính thức k biết ntn nữa. Pye

Đã là công ty xuất hiện trên này thì phần lớn đ phải loại công ty tử tế gì. Tự nhiên đâu mà người ta lôi nhau lên review. Nếu mà có review tốt thật người ta cũng chẳng mắc công lăn vào đây 1 lần cạch đến già, kiểu doanh nghiệp tự phát không quy mô không trình độ, đồng nghiệp ảo tưởng sức mạnh, lương bèo, công việc toàn bọn học hết cấp 2 là làm được nhưng mà suốt ngày tỏ ra cao cấp. Làm ăn lươn lẹo lừa đảo thôi tao lượn. Làm ở đây đ khá lên được, toàn bọn ếch ngồi đáy giếng từ chủ đến nhân viên. Bảo sao không phát triển được

Tôi chưa từng viết mấy điều thế này nhưng sau khi xui xẻo gặp phải bên này tôi liền đi tìm chỗ để review. Nhân viên nghỉ việc ở công ty này đều vì phát hiện ra sự gian dối và dã man của công ty nên mới nghỉ. Đầu tiên là sales. Bình thường tôi đi làm sales chỗ khác đều có thoả thuận rõ ràng về tiền hoa hồng nhưng bên này không có. Hầu như hoa hồng đều là nhận nhờ tâm trạng của sếp, không có thống kê. Tiếp theo là pr giả tạo. Toàn bộ chỉ là đóng kịch, không có cái tập đoàn gì ký kết gì cả. Họ làm việc lừa đảo từ trong ra ngoài, lại còn tiền chui tiền lủi, không đóng thuế nên làm rất sợ. Cả công ty chắc được hơn 10 người, lôm côm lắm. Lương thấp, dưới 10 triệu là lương cơ bản, tầm 7tr là sếp đã cảm thấy đủ cao rồi, làm từ sáng sớm đến 10h tối, như ổ lừa đảo. Nếu ai khôn ra thì có thể xem ảnh chụp tập thể của nhân viên ở đây, vài ngày lại có người mới vì người cũ nghỉ rồi. Không một ai tử tế mà chịu được một công ty đa cấp bẩn tính như thế này