GolfGroup

GolfGroup

Bắc Hà Lucky Building - 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
2.8
Viết Review công ty GolfGroup

Tết được nghỉ gần 2 tuần, công ty trả thưởng và lương tháng 1 từ trước cho nhân viên có đồng ra đồng vào tết, các sếp rất tâm lý và hiểu cho nhân viên

Công ty lớn đứng đầu của 1 ngành nên những vấn đề bị nói xấu là không tránh khỏi, người thông thái sẽ xem thực tế công ty làm được gì phát triển ra sao, con người ở đó cuộc sống có ổn định không. Là 1 nhân viên gần 6 năm của Golfgroup tôi khẳng định môi trường này cực tốt cho ai muốn học tập, gia tăng thu nhập, phát triển về vị trí

Tử tế là khi công ty có gặp tình trạng kinh tế khó khăn, có những tháng thua lỗ nhưng không bao giờ cắt giảm phúc lợi hay lương thưởng lễ, tết,... của nhân sự. Nếu rèn luyện trong môi trường này 1-2 năm thì gần như tốc độ phát triển, trưởng thành vượt trội hơn rất nhiều. Tất nhiên ngồi chơi thì không bao giờ có mà phải thực làm, thực học

100% lương thưởng đầy đủ, có năng lực là có ghi nhận không bao giờ phải lo lắng truyện người nhà hay người thân người quen

Làm sales thì không nên vào đây vì tiền nong doanh số nhập nhằng gọi là đ sòng phẳng. Chẳng có thống nhất cam kết gì cả nên là để ý xem ng giỏi người ta đi hết rồi. Nữa là có cái bài đong đưa nói chuyện với khách đ hiểu nổi là đang bán cái gì luôn. Lúc nào cũng tự cho là mình bán hàng luxury thì cũng luxury theo nhưng thật ra đ ai coi trọng đâu :)))) Sống thì rèn cái nết lại và bớt coi thường người khác đi nhé đ thân

Bài cũ của công ty này là thời buổi kinh tế khó khăn các sếp rất có gắng để tạo cơ hội việc làm cho các cháu và trả lương???? Ủa xin lỗi quan hệ doanh nghiệp ng lao động là quan hệ bình đẳng ok sao nói như chúa cứu thế ban phát cơm ăn áo mặc vậy. Ng nói không biết ngượng người nghe cũng không biết giãy luôn :’)

Các sếp đang phát triển dự án mới, có rất nhiều cơ hội được đi trải nghiệm các tỉnh thành. Trải nghiệm các giải golf, gặp gỡ và học hỏi khách hàng

Có rất nhiều cơ hội đi công tác trong ngoài, nước. Đặc biệt các bạn có tiếng anh tốt hay được đi theo anh chị đi các nước phát triển về golf như Hàn, Nhật, Singapore, Hongkong, Malaysia...

Thời buổi kinh tế đi xuống nhưng các sếp vẫn tìm con đường đi mới để đảm bảo công việc và thu nhập cho nhân sự. Thấy rất biết ơn.

Làm ngành hàng cao cấp, học hỏi được rất nhiều từ khách hàng, đồng nghiệp và sếp