Glass Egg

Glass Egg

9 Doan Van Bo District 4 Ho Chi Minh
2.2
Viết Review công ty Glass Egg

Nhận định chung: +Điểm trừ: - Lương thấp, chế độ không bằng các công ty khác. - Có OT, chỉ bonus ăn tối nếu ở lại làm trễ. - Phần lớn nghỉ việc sau 1-2 năm. - Không quan tâm bạn có kinh nghiệm hay không bạn đều phải chạy deadline tương đương với họa sĩ hạng A. - Không thể làm thêm sản phẩm bên ngoài, freelancer. - Ít hoặc không để ý đến ý kiến nhân viên. +Điểm cộng: - Giờ giấc làm việc thoải mái. - Có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim trong lúc làm việc. - Có thể tải và chơi game ngoài giờ làm việc. - Được train thêm các phần mềm zbrush, marvelous nếu chưa biết. - Các Art hỗ trợ khá tốt. -------------------------------------- Chỉ vào khi: - Trainee hoặc cần lấy kinh nghiệm làm việc; - Muốn 1 môi trường thoải mái về giờ giấc. Không vào khi: - Muốn làm lâu dài; - Muốn 1 môi trường làm việc có giờ giấc. - Muốn chế độ phúc lợi tốt. ------------------------------- Tình hình hiện tại: - Đang có sự bất ổn trong nhân sự; - Chính sách công ty hiện nay phần nhiều bất lợi cho nhân viên.

cho em hỏi lộ trình dành cho trainee ok không ạ :((((((99

Cho mình hỏi công ty có lương tháng 13 14 gì không nhỉ, thấy tuyển 3D Design tính apply mà JD không ghi rõ benefit nên lăn tăn...đa tạ ae trước

Cty sắp sập đến nơi rồi. Ai tính vào lượn gấp.

Tự nhiên đang yên ,đang lành thì lại ra cái luật thưởng tháng 14 trừ tháng 13 nếu làm không đúng hiệu suất . Đâu phải ai cũng là thần thánh

apply vô vị trí 3d trainee lấy kinh nghiệm có ổn không mọi người?

Định vào training ở công ty mà đọc review thấy sợ quá Không biết là đường hay là hố :(((

Theo nhận định của 1 người sắp lên làm Lead như mình thì các bạn nên gắn bó suốt cuộc đời mình với cty GlassẺgg vì những điều sau: _ Cty là siêu sao bự trên bầu trời làm thuê cho các sờ tu đi o đình đám của nước ngoài như Froza Microsoft - Unisoft - EA - cho nên yên tâm là chỉ có trường hợp ko có ai thuê cty Glassegg làm thì cty mới dẹp tiệm còn ko thì các bạn sẽ tha hồ cày thuê cuốc mướn ko sợ hết việc _Ngoài làm thuê cho các cty khác . Các Sếp của cty còn đầu tư vào rất nhiều siêu dự án như * Like - nhà phát hành game online cỡ bự ở VN * Bloom - mạng xã hội cỡ bự bự ở VN * Tirawas - nhà làm game mobile cỡ bự bự bự ở VN * Chuông Gió Films - nhà làm phim cỡ bự bự bự bự ở VN và nhiều dự án cỡ hơi bự chút của cty Mặc dù hiện tại các siêu dự án trên một phần thì đã dẹp , phần thì sống lay lắt chút nhưng với việc phát triển đa ngành nghề như vậy các bạn có thể hình dung ra tài chính của sếp cty dồi dào như thế nào nên chắc chắn làm việc ở đây các bạn sẽ được trả lương rất cao. Hãy cố gắng làm việc cống hiến cho cty tầm 5-7 năm thôi. Đội ngũ Producer "rất có tâm" ở GlassEgg sẽ để xuất cho sếp nâng lương cho bạn lên cả 1000 USD - Art Director , Tech Art và các Art Lead của cty đều là những người trên thông thiên văn dưới tường địa lý . Họ sẽ tận tâm chỉ hết 10 đầu ngón tay cho bạn làm tới khi nào hết Deadline thì thôi . - Các Art Director , Tech Art và Art Lead của cty Glassegg tuyệt đối biết rành về chuyên môn công việc hơn cả mấy Art Director của các studio khách hàng nên yên tâm là sau khi các Art cty feedback bạn xong mà bạn vẫn còn bị feedback của khách hàng thì đó là lỗi do bạn không phải do họ -Các producer của cty đều rất hòa nhã thân ái , đặt biệt sẽ ko vì deadline của dự án mà bắt bạn làm overtime . Ở lại làm overtime hoàn toàn là do bạn tự nguyện chứ không phải vì cty bắt ép . Và vì bạn tự nguyện overtime nên cty xin phép không trả thêm cho bạn tiền số giờ làm thêm đó . Công ty giàu nhưng chuyện tiền bạc phải rành rọt bạn nha - Công ty GlassEgg có phúc lợi siêu lớn là ở lại làm overtime cho cty sẽ được cty bao cơm tối . Tất nhiên nếu bạn không làm overtime thì không có cơm tối . Công ty giàu nhưng chuyện tiền bạc phải rành rọt rõ ràng bạn nha - Tuyệt đối không có chuyện cty deal deadline thấp để lấy dự án về bất chấp nhân viên phải cày overtime cả tháng . Như đã nói ở trên, nguyên dàn Art Director , Tech Art , Art Lead và đặc biệt Producer manager đều là những người có chuyên môn cao , "nhân cách tỏa sáng" trong công việc nên làm ji có chuyện họ deal deadline thấp cho đám cấp dưới cày sấp mặt . -Tuyệt tuyệt đối không có chuyện phe cánh , đấu đá trong cty . Đây là cty gia đình chứ không phải cty nhà nước nên cũng sẽ tuyệt đối không có chuyện đưa người thân quen vô làm , hay cất nhắc người dưới trướng lên để tạo phe cánh cho mình . Tất cả là do thế lực thù địch tung tin đồn thổi bôi nhọ chống phá công ty và chế độ cai trị của lãnh đạo -Từ những điều trên có thể rút ra kết luân công ty GlassEgg là nơi đáng sống và làm việc đến hết đời dành cho bạn Hãy cùng mình cống hiến 60 năm cuộc đời cho cty bạn nhé

thích thì chê thôi :)

À Tricrest là cty nhỏ ít người thôi bác. Làm cho thị trường nhật nên ko có nổi tiếng như Glassegg. Nhưng nó trả mình lúc mới vào thử việc là 11 triệu (500 usd). Còn giờ gần 2 năm thì là 18 triệu (700 usd). Không tệ với người ít kinh nghiệm như mình. Còn Glassegg chắc nổi tiếng thì trả lương cao lắm ha?