GiMASYS

GiMASYS

01 Luong Yen Hai Ba Trung Ha Noi
2.5
Viết Review công ty GiMASYS

Người phỏng vấn tỏ ra nguy hiểm, đặt câu hỏi để dìm ứng viên.

Môi trường cty nào cũng có cái hay và không hay riêng của nó nên xác định đúng các ông các bà cần là gì. Khôn thì né dại thì vào 1. Môi trường làm việc Office đẹp nhưng con người ở đây thì hay buôn chuyện bà tám, nhiều cá nhân làm việc với nhau lươn khươn, nói toxic. Cũng có người tử tế nhưng mà ít 2. Benifit Chế độ lương thưởng tạm ổn, cũng hay tổ chức các khoá đào tạo kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn. 3. Quản lý Chửi mắng nhân viên nặng lời, tính toán chi ly chèn ép nhân viên, hạ thấp giá trị dìm nhân viên xuống, làm việc thì đổ lỗi. Phân công công việc k rõ ràng. Không quan tâm đến quyền lợi của nhân viên, nhân viên hết 2 tháng thử việc không hề có động thái cho nhân viên vào chính thức, cứ im ỉm đi. Nhân sự thì cứ vào ra liên tục. Mặc kệ dân tình phản hồi liên tục rằng có 1 người quản lý kém thiếu chuyên nghiệp , nhân cách thì nát nhưng có vẻ lãnh đạo ko giải quyết , nhắm mắt cho qua và ko ai làm gì đc. Cậy quyền nên t chê nhiều nhiều.

Đọc review mà thấy hãi :/ hoang mang quá đi ạ.

Đề nghị admin web này clone dữ liệu ra mấy web nữa để những người bán mình cho tư bản còn đọc được, chứ vào web đọc khó dã mann, chắc có căn mới xem được ✌️✌️ đừng để vụ này chìm, đi làm mệt mỏi chỉ mong được gặp công ty tốt, người tốt

Né phòng System ra đéo nói nhiều.

một doanh nghiệp tốt mà nuôi dưỡng ra một quản lý tồi thì doanh nghiệp đó không thể tốt được. Xin lỗi những con người đang cống hiến.

Một con sâu làm rầu nồi canh, người có thái độ lẫn trình độ và kỹ năng quản lý không tốt rất làm ảnh hưởng và tiêu diệt kết quả của những người làm tốt. Rất sợ kiểu sếp như vậy. “Make an impact và change the world”

Phòng system mà tuyển thực tập toàn nữ là thấy nghi nghi rồi.

Mọi người căng thẳng quá. Nên nhớ chúng ta là người trưởng thành, cần có trách nhiệm với lời nói. Các cụ đã dạy, hãy uốn lưỡi bảy lần trước khi phát ngôn. Cá nhân mình thấy GMS là một công ty tốt, có nhiều phúc lợi, lãnh đạo quan tâm nhân viên. Nếu có câu chuyện riêng gì, mong mọi người hãy nói chuyện riêng, hoặc lên group FB của công ty nói chuyện ba mặt hai lời cho rõ phải trái nhé ạ. Thân.

Cái công ty này nhiều cái tao chưa thèm nói đâu.