GiMASYS

GiMASYS

01 Luong Yen Hai Ba Trung Ha Noi
2.5
Viết Review công ty GiMASYS

Ôi vãi, nay vào đọc hóng drama hình như bên GMS bỏ tiền để xoá drama vạch trần hay nhất rồi, tiếc ghê ấy. Chủ kênh chắc cũng kiếm được kha khá ấy nhỉ, làm kênh reviews mà xoá reviews chân thực nhất rồi thì đời con cháu biết phải làm sao đây. NOT RESPECT

Không hiểu công ty mục đích gì mà kêu lên phỏng vấn, fresher mà hỏi như senior xong rồi chê ứng viên, ứng viên mới ra trường mà đi so với senior 10 năm kinh nghiệm chả hiểu nổi. Không chỉ mình mà các bạn mình đều vậy, chắc đăng tuyển cho vui rồi gọi lên phỏng vấn trong cái nắng này để hành ứng viên thì phải, 1 cái job thì đăng cả 2,3,4 tháng rồi chưa tuyển được người.

Một review đầu năm cho ai độg chạm vào thì sáng mắt ra hoặc những ai đang có ý định. Mình được thuê làm out source và bị công ty nợ lương gần nửa năm rồi. Thật sự không còn lí do gì bên đó chưa nói. Drama công ty nào cũng có nhưng về vấn đề nhạy cảm nợ lương thì đáng bị lên án và mong minh bạch. Không biết có ai bị giống mình không, vì đọc review chưa thấy ai lên tiếng. Mong mọi người share giúp đỡ để có một cái tết không muộn phiền. Mong hết duyên và cắt đứt.

Đi đâu cũng có ng this ng that. Bù lại cty cho mh trải nghiệm môi trường vhoá chốn công sở và có phúc lợi rất tốt

Phong độ công ty tốt thật chửi đều đều trai gái gì cũng như nhau không vừa. Có chút điều là team MBF về hẳn đông vãi cớt toàn bánh bèo trộn. Ổ bùng phát drama đây chứ đâu, chuyện éo ji cx đồn đc. Mà em gái tên H nyc của ai đó chưa nghỉ à em, tưởng nghỉ lâu rồi

Chế độ phúc lợi, môi trường văn hoá nhìn chung thì ổn nhưng không quá tốt. Điểm trừ là tồn kho về mặt chất lượng quản lý, leader cực xấu tính do là key member của công ty từ những ngày đầu nên thái độ rất ngông. Lead yếu kém hách dịch, project chán. Trong quá trình làm việc không tôn trọng nhau, thường bằng mặt không bằng lòng. Các quy trình làm việc chưa có sự nhất quán và cũng chưa thấy sự nỗ lực làm rõ ràng giải quyết vấn đề. Thôi còn nhiều cái không muốn nói thêm đâu

Cho em hỏi thêm bên đây thử việc có nhiều thử thách ko anh chị? Có trường hợp nào bị tạch thử việc ở công ty do chưa đạt yêu cầu chưa ạ.

Em tính nhảy việc vào GMS, mấy ac nv ở đây cho em xin ít review với ạ. Em xin cảm ơn.

Gửi chút lời đến T phòng S sống 2 mặt vãi cả c*t. Miệng thì nói đạo lý, sống như cái l*l. Có cái mác trưởng phòng mà làm như T quyền lực, giỏi giang ra vẻ ta đây. Gì chứ khoản chăn rau đong gái thì thượng thừa. T tuy k rượu chè cờ bạc nhưng T gái gú. Lấy vk rồi kb thỉnh thoảng còn đi đổi gió, tăm tia gái phòng BS với các phòng lân cận nữa k. Trước đây đ nghĩ T lại sống lỗi đồi bại đến ntn

Cuộc sống ở cty cũng tàm tạm trừ cái nết người anh giấu tên Thiên.Người anh có vẻ giả vờ hok biết chính mình là nguyên nhân to lớn khiến ae phải rời đi hay sao.Phía cty cũng chả xử lý gì,hay do người anh là nhân viên thâm niên nên bỏ qua những lời feedback từ dân tình phản ánh? Che chở quá cho nên bao nay bản chất anh vẫn thế vẫn nghĩ là đi ban ơn, ban phước khinh thường người khác.