GIHOT

GIHOT

Tan Binh, Ho Chi Minh
2.7

Đầu tiên thì em phải khẳng định là chưa có công ty nào như cái công ty này. Định hướng phát triển thì không có, lương thì thấp, môi trường làm việc thì ngoài mặt tươi cười sau lưng thì nói xấu. Nếu mà các em nào là sinh viên mới ra trường vào đây thì coi như bỏ. Công ty không có định hướng phát triển rõ rệt vào đây thì cũng không học được gì đâu. Đến cả cái dự án làm như thế nào mấy ông leader còn không biết thì lấy gì cho các em học hỏi kinh nghiệm. Có câu nói được truyền miệng lại từ các bậc cao nhân đi trước của công ty em thấy rất đúng xin phép trích nguyên văn “Dự án thành công là công của các sếp còn thất bại là lỗi của nhân viên”. Mới đầu vào công ty các bạn sẽ được trải nghiệm một bức tranh vô cùng đẹp do các HR vẽ ra. Nào là chế độ phúc lợi đãi ngộ các thứ nhưng lương thì thấp hơn mặt bằng chung “rất nhiều”. Thưởng thì nghe bảo tính toán theo năng lực mà em nhìn cách gửi mail tính thưởng thì thấy vẽ chuyện cho nhân viên thấy. Em chỉ quan tâm con số nó là bao nhiêu? Có x ứng đáng với công sức mình bỏ ra không thôi. Bỏ ra thì nhiều nhận lại thì không có bao nhiêu thì thôi mình làm gì nữa cuốn gói mà đi. Ngoài ra môi trường ở công ty thì phải gọi là đặc sản đậm chất quan liêu bao cấp. Ai mà nịnh bợ sếp thì được trọng dụng dù có làm sai thì sếp vẫn bảo là đúng. Ai mà là gái đẹp thì cũng được sếp đặc biệt ưu ái nâng hẳn cho lên làm sếp dù không có năng lực. Còn nhiều thứ khác mà em thấy rất là buồn cười nhưng mà em nói thế thôi cho các bác vào nhận xét tiếp. Cho em xin một like nếu em nói đúng nha các bác đồng nghiệp cũ cũng trải qua tình cảnh như em. :)))))