GIHOT

GIHOT

Tan Binh, Ho Chi Minh
2.7

Mang danh là studio SẢN XUẤT và PHÁT TRIỂN game online, nhưng 100% toàn đi port game từ nước ngoài về, thậm chí có mấy con game bên Trung Quốc người ta chơi chán rồi, mà mấy game đó bên này còn chẳng ai biết, sau đó Gihot mới mua lại với giá rẻ, đem về đây trans lại rồi đem bán. Cơ bản là chuyên port game có sẵn chứ chẳng có tự tay làm nên con game nào cả. Thậm chí còn lách luật bản quyền một số nhân vật truyện tranh ở ngoài nữa. Mấy cái nhân vật như Songoku, hay Naruto đồ mấy bạn thấy trong game của Gihot , 100% là lách luật bản quyền nhé, chứ không đóng 1 cắc phí bản quyền sản phẩm gì cả. Tui làm ở đây mà thấy tội lỗi luôn á. Môi trường thì chật hẹp, Studio nhỏ bé, mà lúc nào có event gì cũng bị gọi là em út cả, vì Studio sinh sau đẻ muộn, nên có gì ngon là sếp tổng dành cho mấy Studio kia trước ,sau đó mới đến Gihot, làm event sự kiện cũng luôn để là "Anh cả GOSU" và "Em út GIHOT", nhờ phân biệt giai cấp như vậy nên người bên GOSU cũng có cái nhìn khá khinh miệt với bên Gihot, ai và o đây làm thì nhớ chuẩn bị tinh thần bị studio khác khinh miệt đi nha. Hỏi sếp định hướng tương lai của dự án thế nào mà sếp không trả lời được thì thôi không biết nói gì rồi. Bên cạnh đó công ty còn có mấy thành phần ẢO TƯỞNG SỨC MẠNH lắm, làm thì dở dở ương ương mà tối ngày ra vẻ là biết hết. Nói chung vô đây trừ khi có quan hệ tốt với sếp thì bạn mới có tiếng nói, còn không thì đừng ngạc nhiên vì sau có những thành phần vừa dở vừa sai sai mà lúc nào nói ra sếp cũng gật đàu cho là nó đúng nhé, đơn giản là bạn giỏi bợ thì bạn được sếp thương thôi, ha ha ha, công ty chán.