Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm

1000+
55 K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
2.1

Trải qua khoảnh thời gian kinh khủng làm ở GHTK. Lúc đọc tin tuyển dụng thì hấp dẫn,môi trường năng động, thời gian 7-17h nhưng khi làm thật thì ôi thôi rồi Lượm ơi,ngày nào cũng cày ít nhất 12 tiếng,điều phối tưởng oai phải kiêm luôn phụ kho bốc vác hàng hóa sml,quản lý bên BMR(ban mở rộng) thì vlxx 3h đêm còn đăng yêu cầu bắt sáng hôm sau phải nộp báo cáo thì bố Tây nó hầu được.Nội bộ thì có người tốt kẻ xấu,cũng đấu đá nhau như chợ Long Biên. Đợt dịch vừa rồi cắt giảm tiền công củng shipper (trong đó gọi là COD) vì sợ mất việc nên chẳng ai dám ho he gì, khi dịch lắng xuống thì không ai bảo ai shipper tự động nghỉ rất nhiều. Nhân viên người cũ ra người mới vào tấp nập như đi hội nghị. Chẳng hiểu chế độ phúc lợi công ty tốt kiểu gì đến mức 2 người từng phỏng vẫn khi mình xin việc cũng nghỉ mất hút, cả leader team cũng không chịu nổi,kéo nhau nghỉ hết. À quên mấy vụ nhân viên GHTK đình công đăng trên báo là có thật nhé,thật 100% luôn ấy,vừa rồi mấy kho đình công nên kho cũ mình phải đ iều người sang hỗ trợ,Nói chung là nát,tuổi trẻ đừng nên chôn vùi ở đây , làm càng lâu càng thiệt chẳng tích lũy kinh nghiệm được gì đâu.