Giao Hàng Tiết Kiệm

Giao Hàng Tiết Kiệm

1000+
55 K2, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội
2.1

Mấy bạn trẻ mới ra trường có ý định làm ở công ty này thì một câu thật lòng của mình sau 1 năm làm ở đây là ĐỪNG BAO GIỜ. Nó không đáng đâu các bạn ạ. Phí hoài tuổi xuân của mình ở nơi này. Công ty rất nát từ trên cấp quản lý nát xuống. Ngay cả 1 Điều Phối như mình cũng bức sau 1 năm làm tại đây vì công ty có chế độ hạ lương theo thời gian. Còn ăn chặn ăn bớt từng đồng của nhân viên quèn. 1 công ty nhục nhã hết sức tưởng tượng, ăn trên đầu trên cổ trên xương máu của người khác chắc chắn sẽ ko bao giờ tồn tại được lâu. Tháng trước khi thay đổi cơ chế lương 6tr- làm đêm làm hôm 2 3h sáng mới về đến nhà. Làm cấp bậc quản lý mà phải khiên hàng gói hàng tay chân nát ra cả. Vừa đau đầu từ công việc trí óc, vừa mệt mỏi vì phải làm hàng. Thân xác hoang tàn ko nhận ra. Ca làm việc ở đây lúc ký hợp đồng làm văn phòng là 8 tiếng. Nhưng đi làm sẽ bị ép làm đến 15 16 tiếng. Bộ phận vận hành trưởng module rất trẻ trâu và khinh người. Cứ nghĩ ta đây tài giỏi nhưng thật ra là chả biết con mẹ gì nhưng văn phong lúc nói lúc nào cũng trịnh trọng tỏ ra nguy hiểm. Ai giỏi nịnh miệng mồm thì đỡ chân tay nhé, còn năng lực ít ai review cho lắm, nịnh thì cuối tháng lại được bố thí cho vài đồng thêm. À nói luôn chế độ lương KPI gì của công ty này rất mập mờ thiếu minh bạch, làm nhiều nhưng tiền rất ít. Vì sự thiếu minh bạch nên rất hay bị ăn chặn ăn bớt lương. Nói chung còn nhiều lắm. Đừng phí hoài tuổi trẻ ở 1 cty rẻ rách nhé mọi người, chào thân ái và quyết thắng