Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Hệ thống Giáo dục HOCMAI

Nguyễn Thị Thập Cau Giay Ha Noi
3.1

Được chị em rủ vào hóng hớt :))))) theo dòng sự kiện thì mình review chút về công ty. - Đồng nghiệp nhân viên khá nice, vì toàn người trẻ. Nhưng không hẳn các phòng ban đều hòa đồng với nhau (những công việc chung mà khó hay đùn đẩy trách nhiệm cho nhau) – Môi trường: + Khá thoải mái việc chấm công, trang phục. Việc chấm công và nghỉ phép làm việc trên app nên khá tiện, không giống như những công ty khác là làm trên giấy tờ + Văn phòng hơi bé, ngồi sát nhau đôi khi hơi ngộp + Điểm trừ là công ty rất đông người mà không có lò vi sóng, tủ lạnh thì có 1 cái nhưng bé. Hình như sau lúc mình nghỉ có cấp 1 cái cho B2C nhưng nghe bảo giờ cũng không cho dùng nữa. – Chế độ lương thưởng: + Lương ở mức độ trung bình chắc đủ thỏa mãn cho các em sinh viên mới ra trường + Thưởng thì lúc mình làm cách đây hơn năm khá oke, thưởng lễ đầy đủ, nhưng sau tình hình kinh doanh công ty không được ổn nữa nên cắt cũng nhiều, thưởng tết ít nhưng nhìn vào doanh thu cty nh ư thế cũng khó tránh – Về quản lý: Cái này là hên xui này!!!! Ở đây hên thì gặp sếp với quản lý hiền, tính okela mà xui thì gặp người như HẠNH =)))))))))) Để mình list ra 1 vài nét review về HẠNH (Người làm mình phải xin nghỉ ngay khi bị dưới trướng Hạnh) + Hay quát mắng nhân viên vô lý, đúng nghĩa là quát đấy, không nói tông giọng bth được vì HẠNH bảo đấy là ‘Đ Y LÀ PHONG CÁCH LÀM VIỆC CỦA TÔI. CÁC BẠN ĐỪNG BẮT TÔI THAY ĐỔI THEO Ý CÁC BẠN”. Nhưng gặp sếp thì nịnh + Giao khối lượng nhiều cho nhân viên bất hợp lý, còn hay giao gấp (lúc nào cũng gấp) giao việc gấp mà việc hàng ngày vẫn bắt nvien làm đủ =))))) không là chửi, về cơ bản là làm 8 tiếng không hề đủ, làm với Hạnh thì chỉ có ở lại làm tới 7,8h tối là bình thường. Về trc 6h30 là khác thường nhé =))))) + CÒN Đ Y LÀ TÍNH XẤU DO BẢN CHẤT CHỨ KHÔNG PHẢI CÔNG VIỆC NÈ: Rất hay nhờ nhân viên cấp dưới mua đồ hộ/ đặt trà sữa cùng xong không trả tiền, cũng không chủ động hỏi stk ngta để trả. Đến nỗi nhân viên nhiều đứa toàn âm thầm rủ nhau đặt trà sữa không rủ bà ý (Xong bà ý thấy thì bà ý bảo “ăn mảnh à”) Có lần còn lấy máy đt của con bé thử việc để đặt trà sữa, xong còn mời cả 2 sếp B2C xong không trả cho nó =))))) Hài. MONG CHỊ CÓ ĐỌC ĐƯỢC THÌ TRẢ NGƯỜI TA ĐI VÀ BƠN BỚT LẠI. Còn hay nhờ chị trong team mua thuốc, mua ltinh hộ đồ cá nhân mà cũng không chủ động trả tiền cho người ta. Toàn lựa người hiền hiền để nhờ đặt đồ với mua đồ hộ để ngta ngại đòi xong quỵt luôn =))))) hoặc đòi 7749 lần mới trả =))))) Mong sếp đọc được nhớ nhắc nvien của mình bớt ăn quỵt đi nhé =)))))))) + Hay tư thù cá nhân, đúng chất xấu tính trong công việc. Ai mà phật ý cái là tỏ thái độ cô lập ngta ngay (Mình từng bị chỉ vì mình nghỉ phép =)))))) . Và chuyên đổ lỗi cho nhân viên, có lần mình làm theo chỉ đạo plan của bà ý xong bị sếp nói là ko hợp lý. Xong đổ lỗi cho mình =)))))))) Quản lý kiểu đấy thì đi đâu cũng bị ghét thôi. Tóm gọn lại thì công ty cũng ổn, về tình hình kinh doanh không tốt lắm nên về việc cắt 1 số chế độ với nhân viên thì cũng khó tránh. Còn về HẠNH thì hết cứu nha =))))) Ncl các bạn vào làm cũng được nhưng né Hạnh ra là được :v