Gforces Việt Nam

Gforces Việt Nam

Tòa nhà Serepok, 56 Nguyễn Đình Chiểu
1.3

Cho 4 điểm - Lương: trả khá ổn, trên trung bình, ăn thua do mình tự tin vào skill của mình hay không thôi. - Công việc và văn hóa: thoải mái, mọi người trong team mình vui vẻ giúp đỡ nhau, chưa bị ai ăn hiếp hay đì đọt gì. Đừng quan tâm chuyện chính trị của công ty, nếu bạn chỉ biết vào cty làm tốt phần việc của mình, vui vẻ hòa đồng với mọi người thì GForces là 1 cty dưỡng già tốt. (tại sao mình nghỉ thì mình sẽ nói sau). Làm agile/scrum rất strict luôn, bạn nào muốn biết Scrum như nào thì nên vô đây. Cũng có automation test, CI/CD bài bản. - Benefit: Tốt, 21 ngày phép tha hồ nghỉ, 1 ngày nghỉ sinh nhật, 2 ngày nghỉ bệnh, bảo hiểm Bảo Việt cũng tạm, có lớp anh văn học cũng vui vẻ. Lương tháng 13 là chắc chắn, có tháng 14 nhưng maximum là 70-80% lương (cái này mình thấy khá dc, ko phải cty nào cũng có tháng 14, các bạn review nên công tâm một chút). Đóng thuế cao. - Theo mình thì GForces là 1 công ty tốt trong số nhiều cty mà mình từng làm qua, vậy tới đây n hiều người sẽ nghĩ "Công ty ngon sao mày nghỉ, mày xạo lol à" lý do mình nghỉ là vì mình có định hướng phát triển sự nghiệp theo Java nhưng công ty lại không muốn dùng Java nên mình nghỉ, chỉ có vậy thôi đó cũng là lý do mình chỉ cho cty 4 điểm. Chốt: chả có công ty nào hoàn hảo, các bạn reviewer nên công tâm chút, tất nhiên GForces cũng có 1 số cái chưa ổn nhưng mình nghĩ vẫn chấp nhận được nếu nhìn ra nhiều công ty khác ngoài thị trường. Đọc review thì chắc 1 số người cũng biết mình là ai nhưng mình đéo sợ, có sao mình nói vậy gạch đá xin nhận.