- Review này có thể là Review dài nhất nhưng là trải nghiệm thật nhất [IT nên xem]. 1. Về công ty - Vị trí : Developer Mặt tốt: - Thời gian thoải mái (có thể đi trễ, về sớm tý) - Làm việc T2-T6, BHXH full lương Mặt cần cải thiện: - Chỗ gửi xe (Phải gửi ké cách đó 150m) - Văn phòng k có ly uống nước - 3 - 4 phòng ban tụ họp 1 chỗ nên khó tập trung 2. Về cá nhân 2.1 Về anh Lead (Hiếu) - Technical: Cực yếu (Người khác bảo gì là làm nấy mà k có chọn lọc) - Kỹ năng mềm: Kém, chuyện riêng tư không mời vào phòng họp mà nói public ra. - Không biết ngoài đời ntn nhưng trong probation thì em đúng kết 2 khoản này hơn anh nhé. - Requirement thì đổi liên tục, không thống nhất được, toàn mình tự đưa ra Idea. Xong anh có ý tưởng rồi đào sâu. Với nghiệp vụ như này thì chỉ nên làm nhỏ thôi. />- Về đạo đức: Kém + Lý do: Ngày 05/10 đang làm việc bình thường cũng là ngày lãnh lương thì đùng phát chiều ngày 05/10 anh báo với HR là ngày làm việc cuối cù ng em là 04/10 là ngày làm việc cuối cùng của em. Bên kế toán tạm ngưng phát lương. Anh cũng vay bank mua nhà sao anh ác khốn nạn với em vậy, anh chơi chốt ngày để bank nó vào xiết nhà em hay sao hả? + Công ty trả anh 50tr cho vị trí này của anh cảm thấy k xứng đáng với năng lực anh tý nào, vừa không tài lại không đức. 2.2 Về anh Diều [IT Director] - Em nghe nhiều người Review về anh nên em join vào, tiếc là anh k phải người lãnh đạo trực tiếp, em chỉ trách anh vì chỉ nghe 1 chiều từ anh Hiếu mà không có cái nhận xét riêng cho bản thân anh. Cảm ơn anh đã hỗ trợ em 05 ngày làm việc. 3. Lý do mình bị chấm dứt hơp đồng Mr Hiếu bảo không phù hợp với công ty, mà k phù hợp là theo cảm nhận của anh, FrontEnd thì mỗi người 1 mắt nhìn khác nhau, anh bảo sửa A, em sửa A, bảo sửa B, em cũng nghe theo. Cũng chưa hề cãi lại anh, em góp ý cái này k tốt, cái kia k tốt nhưng vẫn nghe theo a đấy thôi. Department khác thì không rõ nhưng bộ phận IT mà a Hiếu còn làm thì không nên vào. Trên đây có nữa lời xạo mình làm chó. OK [Chi tiết muốn biết hơn xin gửi mail về [email protected]]
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_1.png)
![](https://congtytui.info/assets/images/default/emoji_2.png)