Mấy cái đánh giá 1* ae đừng tin vội... mình phải vào làm mới biết được mấy cái đánh giá đó đúng vãi l :)))))))))... Công ty kiểu gia đình và những người bạn đúng nghĩa, quản lý toàn đưa người nhà, bạn thân lên làm với các kĩ năng bú liếm, nâng bi, nịnh hót ... còn kĩ năng quản lý tôi k dám đề cập, vì k có gì để nói :)))) .BOD thì có nhóm chạy bộ, đạp xe sáng chảnh ăn rồi toàn thấy chạy, vận hành giao lại cho mấy chubedan làm QL thì đủ biết tại sao cty đi xuống thảm hại như... để cuối cùng người lao động là chịu thiệt hại đầu tiền về vấn đề layoff lần 1 và hứa lần layoff đó là đầu tiền và cuối cùng, chịu đau 1 lần để vực lại cty sau đó giả nhân giả nghĩa hứa sẽ mời mấy bạn bị layoff đợt đó trở lại làm việc. Tính đến này thì chắc cũng được 4 đợt layoff rồi =))))))))))))))) cmn ảo mà thiệt.... QL thì có nhóm hội moto 90% vô đây là được lên làm QL không cần m biết làm... nịnh hót giỏi là được. Review 1 ngày làm quản lý, vào ca ăn sáng cf check cam, check WF có việc gì bàn giao l ại mấy t chuyên viên, nhận file input giao lại cho nhân viên với danh nghĩa cho làm cho quen việc sau a đưa lên (Có cl mà đưa lên),xong thì hết việc vô ngồi bắn pubg, chơi liên quân, fo4 bla...blaaaaa . Thằng nào ko làm việc QL giao tự động đưa vào diện chống đối, đối tượng cần loại bỏ =))))... Ngoan thì giờ làm a cho chơi game chung, chơi chán rồi đi ngủ.. Gặp khách lên complain thì trốn còn hơn ếch núp lùm, để nhân viên xử lý xong có phốt thì lôi ra chửi, còn xử lý gọn gàng êm đẹp thì report lên phía trên lãnh công :)))) (cái này dơ khỏi nói).. QL kĩ năng đọc data ko có, excel chỉ biết hàm Sum cở bản :)))), quản trị nhân sự thì chán k muốn bàn tới các bộ phận có xích mích thì họp riêng từng bộ phần, họp bên này nói xấu bên kia gây mất đoàn kết nội bộ. Giải quyết khách complain thì nohope, gặp khách nước ngoài thì tắt điện vì tiếng anh chắc chí biết say Hi :))))))).. Nói chung cty phù hợp với mấy em nhỏ mới ra trường vào làm, làm để biết được sự khắc nghiệt và bất công của cuộc sống ở trong đây có đủ, nó sẽ giúp cho tụi e có được cái nhìn rộng hơn về xã hội. Còn lại thì chả học được mẹ gì ngoài tài bú liếm, nâng bi và giả tạo :))))