Ai nhắc nhở cặp đôi hay lon ton chục lần từ phía bên dự án sv1 sv2 gì k. Muốn nổi như cặp trong phòng ngủ ngày trước à sao mà trây từ phòng gym rồi trây tới cầu thang vậy. Mấy chị hr ơi check camera đuổi việc 2 đứa nó giúp em
Dạo này im ắng quá nhỉ, mana DAD thay đổi rồi à, không bị chửi nữa à? Ai cập nhật vụ vu khống mod đi
Các anh chị đã làm rồi cho em nhận xét về vị trí Real-time Data Analyst với ạ. Em mới ra trường nên apply thử vào đây
Đừng đem bonus cuối năm lên công khai trên này. OVH họ cố che giấu các bạn cứ khưi bung bét ra lộ hết.
Nghe nói năm nay T13 là 1 tháng lương chứ không gọi là Bô-nút đúng không cả nhà???? Nếu thật thì TỆ!!!!
Mấy con batch 7 somo hà nội trap lắm thằng xong gây drama nói xấu nhau sợ thật :)) nói vậy mn biết đứa nào rồi chứ
Tui lên bài để tròn 250 review thôi. Không gì hơn.
chỉ muốn nhắc nhẹ là đừng tạo nghiệp nữa, khi mày hại một người là đã vào tầm ngắm của vài người rồi nên cứ vui vẻ, ngạo mạn khi còn có thể đi nha ấy, lắm thầy nhiều ma bị chơi nghĩa lúc nào ko hay =)
Cho e hỏi là làm theo ca thì lương bổng ntn ạ E hỏi vị trí mod làm theo ca cho dự án mới mà hr im ỉm bảo kobiet lương bao nhiêu là sao zạy :)) ACE cho e xin ít ý kiến với nhoa