Galaxy Cinema

Galaxy Cinema

63A Võ Văn Tần District 3 Ho Chi Minh
3.1
Viết Review công ty Galaxy Cinema

Cho mình xin hỏi vị trí thực tập sinh content marketing ở đây như thế nào vậy

Công ty văn hoá vui vẻ nhưng lương thấp lắm nha ae, một số vị trí bên ngoài khởi điểm đã 7-8triệu thì ở đây vẫn còn 5.5-6triệu, đi làm cần sự vui vẻ thoải mái ko cần tiền thì vào được

Môi trường làm việc tốt, team it hỗ trợ với nhau rất là nhiệt tình. Chỉ có phần lương hơi thấp, thấp hơn cả công nhân, 6 tr thôi nhé :v , tâm sự là với vị trí công việc mà ở chỗ khác thì đãi ngộ cao gần x2 lần. không có thưởng lễ, nhưng lương tháng 13 vẫn đầy đủ. Lễ Tết phải trực 100% nên ai làm việc xa thì nên suy nghĩ lại.

Môi trường trẻ năng động nhưng lương hơi thấp

Môi trường trẻ năng động. Lương thấp hơn so với mặt bằng chung

Công ty này làm nhân viên thì rất vui và đoàn kết, nhưng nếu bạn làm leader trở lên thì bạn cần có tinh thần kiểu chính trị 1 chút, giỏi trò nhìn mặt bắt ý thì may ra bạn mới tồn tại được. Sếp thì tính cách người Bắc, nên hay có vụ chỉ cây dâu mắng cây hòe. Ngoài ra thì chế độ cũng ok.

Công ty toẹt vời lắm luôn nha các bạn trẻ. Môi trường làm việc vô cùng thân thiện, sếp cực nice, đồng nghiệp cực dễ thương. Trên cả tuyệt vời nha mọi người ^^.

CÔng ty này làm nhân viên thì rất vui và đoàn kết, nhưng nếu bạn làm leader trở lên thì bạn cần có tinh thần kiểu chính trị 1 chút, giỏi trò nhìn mặt bắt ý thì may ra bạn mới tồn tại được. Sếp thì tính cách người Bắc, nên hay có vụ chỉ cây dâu mắng cây hòe. Ngoài ra thì chế độ cũng ok.